MC World Lần Thứ 2 Đồng Hành Cùng Sự Trở Lại Của Sóng Trẻ Festival

VAI TRÒ, SỨ MỆNH CỦA SÓNG TRẺ TRONG SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG 17 NĂM Sóng trẻ Festival là chương trình được tổ chức thường niên bởi các sinh viên Khoa Phát thanh – Truyền hình, nhằm kỷ niệm.

Ảnh tác giả
mcworldad
12/11/2021

VAI TRÒ, SỨ MỆNH CỦA SÓNG TRẺ TRONG SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG 17 NĂM

Sóng trẻ Festival là chương trình được tổ chức thường niên bởi các sinh viên Khoa Phát thanh – Truyền hình, nhằm kỷ niệm sinh nhật khoa và tạo ra những ngày hội giao lưu, hội ngộ cho các tân sinh viên. Chuỗi sự kiện bao gồm các hoạt động và sự kiện đồng hành như: Chào đón tân sinh viên, Ngày hội nghiệp vụ, Workshop,… và khép lại bằng Đại nhạc hội Sóng trẻ Festival được đầu tư dàn dựng công phu, độc đáo và đầy tính sáng tạo. 

Có thể là tranh biếm họa về văn bản

Lấy cảm hứng từ bộ phim “Điệp viên 007” và hình ảnh khóa mục tiêu, Sóng trẻ Festival 2021- In The Zone mong muốn các bạn tân sinh viên sẽ hiểu rõ sứ mệnh, nhiệm vụ của mình đối với bản thân, nhà trường và xã hội. Từ đó thoát khỏi vỏ bọc chính mình, phát huy giá trị nhân văn cốt lõi của nghề báo đến với thế hệ trẻ, lan tỏa tinh thần, sức trẻ, sự sáng tạo, nhiệt huyết của khoa Phát thanh – Truyền hình đến mọi người.

Chặng đường 17 năm của Sóng trẻ Festival đã tiếp sức bởi sự đóng góp to lớn của các quý doanh nghiệp, cơ quan báo đài và các nghệ sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Trúc nhân, Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương,…Những sự hỗ trợ ấy đã góp phần giúp Sóng trẻ hoàn thành tốt mục tiêu tạo ra không gian kết nối, giao lưu cho các tân sinh viên Khoa Phát thanh – Truyền hình nói riêng và Học viện Báo chí & Tuyên truyền nói chung.

MC WORLD TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG SÓNG TRẺ FESTIVAL 2021

Trải qua 1 mùa đồng hành cùng Sóng trẻ, MC World hiểu được rằng chương trình là một bước đệm, là chìa khóa để mở cửa cánh cổng đại học của rất nhiều bạn tân sinh viên của Khoa Phát thanh – Truyền hình nói riêng và của Học viện Báo chí & Tuyên truyền nói chung. Từ chương trình, nhiều bạn trẻ đã có cơ hội được học hỏi, giao lưu và phát triển bản thân về các kỹ năng cần thiết trong học tập cũng như công việc của một sinh viên trường báo thông qua các hoạt động vô cùng bổ ích như Workshop, Ngày hội nghiệp vụ,…

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'FOB STV Wonkshop NGHÊ DẠY NGƯỜI DIỄN GIẢ BTV BTV/MC ĐỨC BẢO MC HÀ THU 15H Ngày 7.11.2021 Chủnhật Chủ Zoom Meeting Online *Sự kiện mở cửa cho sinh viên trong và và ngoài'

Vì vậy, MC World rất vinh dự khi đã và đang tiếp tục đồng hành và tiếp sức cho BTC cũng như chương trình ngày một thành công. MC Hoàng Hà Thu – CEO MC World và Đại diện BTC chương trinh đã có cuộc trò chuyện vui vẻ và đi đến quyết định tiếp tục đồng ý hợp tác giúp nhau cùng phát triển. MC World rất cảm ơn các bạn đã tạo điều kiện để trung tâm có thể tạo ra thật nhiều giá trị cho cộng đồng cũng như là các bạn trẻ của Khoa. 

HIGHLIGHT WORKSHOP TRUYỀN HÌNH “NGHỀ DẠY NGƯỜI” CÓ SỰ THAM GIA CỦA MC HOÀNG HÀ THU

Đến với mùa 2, MC World vinh dự được đồng hành cùng Sóng trẻ với vai trò nhà tài trợ Vàng. Cùng với đó là sự xuất hiện của CEO Hoàng Hà Thu trong Workshop truyền hình “Nghề dạy người”. Tại buổi gặp mặt online với các bạn sinh viên, MC Hoàng Hà Thu đã chia sẻ về hành trình đến với ước mơ làm MC và trở thành chuyên gia đào tạo MC, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình của mình. Hành trình ấy đã trải qua không ít khó khăn, thách thức  nhưng cũng vì thế mà CEO MC World đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và bài học quý báu cho bản thân, để rồi đưa vào các bài giảng những gì tinh túy nhất, tạo ra một cộng đồng để “truyền nghề” và luôn cùng nhau phát triển.

Nguồn video: Fanpage Sóng Trẻ Festival 2021: In the zone

Workshop còn có sự tham gia chia sẻ của MC Đức Bảo – MC Đài truyền hình Việt Nam, đã cung cấp cho các bạn sinh viên của Khoa những kiến thức vô cùng bổ ích và thiết thực về mảng truyền hình, giúp các bạn mở rộng con mắt, có cái cái nhìn sâu sắc và đúng đắn hơn về nghề.

MC World rất vinh hạnh được đồng hành cùng chương trình và đóng góp một phần nhỏ bé giúp các bạn tổ chức thành công các hoạt động bổ ích cho các bạn tân sinh viên. Chúc cho chương trình sẽ duy trì và phát triển hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

——————————————
?SÓNG TRẺ FESTIVAL 2021 – IN THE ZONE?
Là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm kỷ niệm sinh nhật khoa Phát thanh – Truyền hình và đón chào tân sinh viên.
?instagram.com/songtrefestival
?songtrefestival2021@gmail.com
#songtrefestival #stf2021 #inthezone #K41 #AJC

—————

? MC World️ – Cùng bạn vươn tới thành công 

  • Hotline: 083 3300 868
  • Email: mcworld.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Fagi Holdings, 184 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

#MCWorld #Sóng_trẻ_festival #Nhà_tài_trợ_vàng #MC_Hà_Thu

Share :

Tin mới nhất