MC World – Nhà Tài Trợ Bạc Cuộc Thi Nhà Truyền Thông Tài Ba Học Viện Ngoại Giao

Chiều ngày 25/04/2021 vừa qua đã diễn ra Chung Kết cuộc thi Nhà Truyền thông tài ba IC Master và MC World hân hạnh trở thành Nhà tài trợ BẠC của chương trình. Diễn ra lần đầu.

Ảnh tác giả
mcworldad
01/04/2022

Chiều ngày 25/04/2021 vừa qua đã diễn ra Chung Kết cuộc thi Nhà Truyền thông tài ba IC Master và MC World hân hạnh trở thành Nhà tài trợ BẠC của chương trình.

Diễn ra lần đầu tiên vào năm 2013, tới nay, IC Master đã trải qua 7 năm hình thành và phát triển. Trở lại với sự kiện lần này IC Master “Truyền thông trách nhiệm xã hội doanh nghiệp” tiếp tục tạo ra sân chơi đầy thử thách và thú vị cho các bạn trẻ.

Đây là một cuộc thi thường niên do khoa Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại – Học viện Ngoại giao tổ chức với mục tiêu tìm kiếm những nhà truyền thông trẻ trung, năng động, sáng tạo trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội, từ đó khích lệ những ý tưởng, dự án mới lạ cho những vấn đề xã hội hiện nay.

Có thể nói rằng, Cuộc thi cũng chính là một sân chơi bổ ích, có ý nghĩa cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Truyền thông cũng như tất cả các bạn có đam mê và có quan tâm đến lĩnh vực này. Là một môi trường tốt cho cộng đồng sinh viên trên địa bàn Hà Nội trao đổi kiến thức, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó tìm được định hướng nghề nghiệp và hoàn thiện bản thân trong tương lai.

Buổi chung kết quy tụ nhiều khách mời, đội ngũ Ban giám khảo kỹ tính, chuyên môn cao tới từ AIA và các thầy cô Khoa Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại như Thầy Vũ Tuấn Anh – Trưởng khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại, Đại diện Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam, Đại diện TUVA Communication.

Cùng với đó là sự góp mặt của những khách mời đặc biệt đồng hành với IC Master từ những ngày đầu là: MC Hoàng Hà Thu- Founder & CEO Công ty TNHH Đào tạo quốc tế MC WORLDCô Phan Hồng Ngọc – Cố vấn tác động chương trình –  công ty Vulcan Augmetics ;Chị Nguyễn Hiền Mi – Chủ tịch Salt Cancer Initiative – Dự án sáng kiến ung thư Muối.

Với chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong ngành truyền thông, đội ngũ ban giám khảo và khách mời đã đưa ra những nhận xét xác đáng, những góp ý quý giá để các đội thi học hỏi và ngày càng hoàn thiện hơn.

Một lần nữa, xin chúc mừng chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và tìm được người chiến thắng chung cuộc là các bạn trẻ Rustic với Dự án SHELLTER – PHÉP MÀU TRÊN VAI. Dự án về việc bảo vệ bản thân cho các em học sinh, bài học về vượt qua nỗi sợ hãi, vượt qua chính mình.

MC World rất vinh hạnh được đồng hành cùng chương trình và chắp cánh cho những ước mơ của các bạn trẻ bay xa. Chúc cho chương trình phát triển hơn nữa và tìm kiếm được nhiều những nhân tài trẻ cho đất nước.

Share :

Tin mới nhất