MC World Nhà Tài Trợ Đồng Hành Cùng Đoàn Thanh Niên Học Viện Quản Lý Giáo Dục

Ngày hôm qua (25/03/2021) Đoàn Thanh niên Học viện Quản lý Giáo dục đã tổ chức chương trình Gặp mặt các Cán bộ Đoàn nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh..

Ảnh tác giả
mcworldad
27/03/2021

Ngày hôm qua (25/03/2021) Đoàn Thanh niên Học viện Quản lý Giáo dục đã tổ chức chương trình Gặp mặt các Cán bộ Đoàn nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. MC World vinh dự được trở thành Nhà tài trợ và trao tặng Học bổng cho 34 bạn Đoàn viên được khen thưởng thành tích xuất sắc trong Công tác đoàn và phong trào Thanh niên năm 2021.

Xin chúc mừng chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.️

Chương trình đã thành công trong việc xây dựng nhịp cầu kết nối giữa các thế hệ Cán bộ Đoàn. Là cơ hội cho các Đoàn viên Thanh niên được giao lưu, chia sẻ, học hỏi và hiểu thêm giá trị của Tổ chức Đoàn. 

Bên cạnh đó, học viên lớp MC Nâng Cao của MC World – MC Thái Bá Minh là một Đảng viên trẻ ưu tú cũng đã có dịp được thể hiện tài năng của mình trên sân khấu chương trình.

Ngày 26/3 hằng năm chính là ngày vinh danh tuổi trẻ Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quang vinh – Những thế hệ thanh niên kế tiếp nhau đã chiến đấu anh dũng vì độc lập tự do của Tổ Quốc, vì chủ nghĩa xã hội đã liên tiếp lập nên những chiến công xuất sắc và trưởng thành vượt bậc.

Một lần nữa xin chúc mừng thành công của chương trình, chúc mừng mối quan hệ hợp tác của hai bên. Và hy vọng sự hợp tác giữa MC World và Đoàn thanh niên Học viện quản lý giáo dục sẽ ngày càng bền chặt.

Chúc mừng 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) !

Share :

Tin mới nhất