MC World- Nhà Tài Trợ Vàng Của Cuộc Thi MC Đại học Thương Mại Shine Up

MC World vinh dự đồng hành cùng cuộc thi MC lần đầu tiên của đại học Thương Mại- 1 sân chơi rộng mở chuyên nghiệp cho tất cả sinh viên. MC World đồng hành cùng các bạn.

Ảnh tác giả
mcworldad
13/05/2022
MC World hợp tác cùng cuộc thi MC Shine Up

MC World vinh dự đồng hành cùng cuộc thi MC lần đầu tiên của đại học Thương Mại- 1 sân chơi rộng mở chuyên nghiệp cho tất cả sinh viên.

MC World đồng hành cùng các bạn sinh viên trên mọi sự kiện

Tối ngày 11/05/2022 vừa qua, đêm Chung Kết Cuộc thi Shine Up- Cuộc thi Tìm Kiếm Người Dẫn Chương Trình Tài Năng 2021 đã diễn ra thành công dưới sự tranh tài của những thí sinh xuất sắc nhất.

Dù là mùa đầu tiên tổ chức, nhưng cuộc thi đã thu hút thành công sự quan tâm đông đảo của các bạn thí sinh trên khắp các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Là cuộc thi MC đầu tiên được tổ chức tại đại học Thương Mại, Shine Up đã nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ phía Trung tâm Đào tạo Giao tiếp- Thuyết trình- MC MC World.

MC World

MC World luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để giúp đỡ và tạo cơ hội cho các bạn học sinh- sinh viên. Với Shine Up cũng không ngoại lệ, công ty luôn khuyến khích các bạn sinh viên theo đuổi đam mê và không bao giờ được từ bỏ ước mơ của mình.

Có thể nói rằng, Cuộc thi cũng chính là một sân chơi bổ ích, có ý nghĩa cho các bạn sinh viên đang muốn theo đuổi con đường MC chuyên nghiệp cũng như tất cả các bạn muốn thử sức, chiến thắng chính bản thân mình.

MC World hợp tác

Buổi chung kết quy tụ nhiều khách mời, đội ngũ Ban giám khảo kỹ tính, chuyên môn cao tới từ những MC- BTV của đài truyền hình có thể kể tới như Ths/MC Hoàng Hà Thu– Founder & CEO Công ty TNHH Đào tạo quốc tế MC WORLD, MC-BTV Mỹ Vân, MC- BTV Bùi Minh Hằng, Ths Ngô Quốc Anh.

Với chuyên môn và bề dày kinh nghiệm, đội ngũ ban giám khảo và khách mời đã đưa ra những nhận xét xác đáng, những góp ý quý giá để các đội thi học hỏi và ngày càng hoàn thiện hơn.

MC World hợp tác cùng cuộc thi MC Shine Up
Giám khảo Hà Thu trong đêm chung kết

Học Viên MC World lần lượt đạt ngôi vị cao nhất

Với đề bài cam go liên quan đến chủ đề “Tái sinh”- 1 chủ đề được đánh giá là rất khó và đòi hỏi các bạn thí sinh không chỉ có tư duy biên tập mà còn cần đến khả năng tư duy ứng biến linh hoạt, các bạn thí sinh đã thành công thể hiện phần dự thi của mình.

Và chung cuộc, chiến thắng đã thuộc về MC Trang Linh- 1 cô bé tài năng xinh đẹp và là học viên của MC World. Á quân là MC Quỳnh Diễm- bạn cũng chính là học viên lớp MC Sự Kiện của MC World. Ngoài ra những bạn học viên khác của MC World cũng lần lượt chiến thắng bản thân ở những giải thưởng phụ như MC Tuệ Linh, MC Nguyễn Minh Hiển.

MC Trang Linh- học viên MC World

MC Quỳnh Diễm- học viên MC World

Một lần nữa, MC World xin chúc mừng các bạn đã dành chiến thắng trong cuộc thi. Cũng như chiến thắng chính bản thân mình để tỏa sáng trên sân khấu đáng mơ ước.

Dù có trở thành quán quân hay không, điều các bạn làm được đó là đã dám thử thách chính mình ở 1 sân chơi lớn, dám học hỏi để ngày càng hoàn thiện

MC World rất vinh hạnh được đồng hành cùng chương trình và chắp cánh cho những ước mơ của các bạn trẻ bay xa. Chúc cho chương trình phát triển hơn nữa và tìm kiếm được nhiều những nhân tài trẻ cho đất nước.

Cảm ơn các bạn học viên đã lựa chọn MC World để chinh phục ước mơ của mình!

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, ĐẢM BẢO ĐẦU RA, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%. 

Share :

Tin mới nhất