MC World- Nhà Tài Trợ Vàng Cuộc Thi Tôi Bản Lĩnh 2022

MC World vinh dự đồng hành cùng cuộc thi Tôi bản lĩnh do CLB thuyết trình dưới sự chỉ đạo của Đoàn thành niên- Hội sinh viên trường Đại học Công nghệ- đại học Quốc Gia Hà.

Ảnh tác giả
mcworldad
14/06/2022
mc world và cuộc thi tôi bản lĩnh

MC World vinh dự đồng hành cùng cuộc thi Tôi bản lĩnh do CLB thuyết trình dưới sự chỉ đạo của Đoàn thành niên- Hội sinh viên trường Đại học Công nghệ- đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức.

MC World đồng hành cùng các bạn sinh viên trên mọi sự kiện

Mới đây, đêm Chung Kết Cuộc thi Tôi bản lĩnh 2022 đã diễn ra thành công dưới sự tranh tài của những thí sinh xuất sắc nhất tại hội trường Nguyễn Văn Đạo trường đại học Công nghệ, đại học Quốc Gia Hà Nội.

Sau 2 năm vắng bóng do đại dịch covid 19, cuộc thi trở lại với sân chơi bổ ích và rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên trên khắp các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

MC World vinh dự trở thành nhà bảo trợ chuyên môn độc quyền về kỹ năng thuyết trình– đồng thời là nhà tài trợ Vàng cho cuộc thi.

Đồng hành cùng cuộc thi từ đầu cho đến khi đêm chung kết diễn ra thành công, MC World rất vui và hạnh phúc khi được cùng các bạn sinh viên trao đi những giá trị và kỹ năng mềm cho sinh viên- đặc biệt trong thời đại hội nhập- những kỹ năng này là vô cùng cần thiết đối với gen Z.

Giảng viên trung tâm MC World trở thành giám khảo chung kết.

Đồng hành cùng cuộc thi Tôi bản lĩnh từ những ngày đầu, MC Hà Thu và MC World hiểu rõ chất lượng của dàn thí sinh năm nay, vì vậy giảng viên trung tâm nhận được lời mời rất vinh dự từ BTC cuộc thi Tôi bản lĩnh trở thành giám khảo đêm chung kết cuộc thi.

Và góp mặt trong đêm chung kết có sự tham dự của nhà báo Phan Đăng, MC- BTV Thu Hà của đài VTV (giảng viên MC World), MC Song ngữ nổi tiếng Hán Hằng (giảng viên MC World), Speaker Phúc Lộc- quán quân Tôi bản lĩnh 2019 và chị Trương Ngọc Dung- Quản lý cấp cao của Persolkelly Hà Nội.

Giảng viên- MC Hán Hằng dại diện MC World trao giải thưởng
Giảng viên- MC Thu Hà- giám khảo cuộc thi
giám khảo cuộc thi Tôi bản lĩnh
Giám khảo, MC Thu Hà
Diễm Quỳnh- học viên MC World là MC cho chung kết Tôi bản lĩnh

MC Hà Thu- giám đốc trung tâm- người đồng hành cùng chương trình từ những bước đầu tiên do có lịch công tác nên không thể có mặt. Chị đã gửi lời chúc tới BTC cuộc thi Tôi bản lĩnh và thí sinh, đồng thời cảm ơn sự nỗ lực của BTC thời gian qua.

Đồng thời các giải thưởng cao nhất của cuộc thi Tôi bản lĩnh sẽ có cơ hội nhận được học bổng giá trị rất lớn từ MC World.

Một lần nữa, MC World xin chúc mừng các bạn đã dành chiến thắng trong cuộc thi. Cũng như chiến thắng chính bản thân mình để tỏa sáng trên sân khấu đáng mơ ước. Dù có trở thành quán quân hay không, điều các bạn làm được đó là đã dám thử thách chính mình ở 1 sân chơi lớn, dám học hỏi để ngày càng hoàn thiện

MC World rất vinh hạnh được đồng hành cùng chương trình và chắp cánh cho những ước mơ của các bạn trẻ bay xa. MC World xin chúc cho chương trình ngày càng phát triển hơn nữa và tìm kiếm được nhiều những nhân tài trẻ cho đất nước.

 

Share :

Tin mới nhất