MC World Thành Lập Quỹ Chuyến Học Dành Cho Các Hoạt Động Sinh Viên Trên Cả Nước

MC World tự hào là đơn vị tài trợ độc quyền cho các hoạt động cho CLB thuyết trình – MC Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn PEM là Câu lạc bộ thuyết.

Ảnh tác giả
mcworldad
19/10/2020

MC World tự hào là đơn vị tài trợ độc quyền cho các hoạt động cho CLB thuyết trình – MC Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

PEM là Câu lạc bộ thuyết trình- MC trực thuộc hội sinh viên trường ĐH KHXH&NV, CLB dành cho tất cả sinh viên muốn nâng cao kỹ năng thuyết trình, trở thành MC. 

PEM là  tên viết tắt của CLB,

  • Presentation
  • Enthusiasm
  • Master of Ceremonies – MC

PEM là đứa con tinh thần, là sự nhen nhóm, ấp ủ của người sáng lập CLB cũng như Ban Điều hành CLB muốn lan tỏa đến với các sinh viên XHNV nói riêng và tới cộng đồng học sinh- sinh viên nói chung. PEM đồng hành cùng bạn theo đuổi đam mê, biến ước mơ thành hiện thực.

CLB PEM  được thành lập đầu năm 2020 với hơn 20 thành viên – là các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và say mê với MC. Với  sứ mệnh  giúp các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng thuyết trình- MC để tự tin trong các bài thuyết trình và chuẩn bị  hành   trang  bước vào cuộc sống.

MC World là nhà tài trợ độc quyền, luôn hỗ trợ và định hướng phát triển cho tôn chỉ hoạt động của CLB. Hơn nữa, MC World còn đặt các quỹ khuyến học tại PEM. Quỹ khuyến học như một nguồn động lực,  sự khuyến khích tới các bạn sinh viên, là nguồn cổ vũ to lớn giúp các bạn sinh viên có thể theo đuổi đam mê  và có môi trường để phát triển thật tốt.

Cuộc thi “ Một nửa làm đầy thế giới” là những tiếng lòng khó nói của những người đang trăn trở với cuộc sống. Đây là  cuộc thi được PEM phát động từ 13/10/2020 – 18/10/2020 với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình  từ các bạn sinh viên.

Là doanh nghiệp gắn liền với các hoạt động cộng đồng, công ty TNHH Đào tạo Quốc tế MC World tự hào là nhà tài trợ độc quyền cho CLB PEM – một CLB hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo môi trường và động lực để các bạn sinh viên phát triển kỹ năng thuyết trình nói chung và những kỹ năng sống khác.

Song song đó, MC World cũng là trung tâm đào tạo MC chất lượng với đội ngũ giảng viên là các MC chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm  việc tại Đài truyền hình Việt Nam và các đơn vị khác.

Với tầm nhìn “trở thành trung tâm giáo dục HÀNG ĐẦU VIỆT NAM cùng hệ sinh thái đào tạo MC, kỹ năng mềm phủ khắp 63 tỉnh thành và vươn tầm quốc tế. MC World ra đời với mong muốn tạo ra một quy trình đào tạo bài bản cho những ai yêu thích công việc nói trước đám đông và muốn theo đuổi công việc MC chuyên nghiệp, luôn lấy học viên làm trung tâm. “Cùng bạn vươn tới thành công”, MC World luôn đồng hành cùng học viên; mang đến cơ hội phát triển  giúp học viên tự tin nói trước đám đông và trở thành MC Chuyên nghiệp.

Ngoài ra, với vai trò nhà tài trợ độc quyền cho các hoạt động của PEM, MC World luôn hi vọng là “bạn đồng hành” của của những ai đang theo đuổi truyền thông và đam mê với nghề MC.

 

Share :

Tin mới nhất