Mc World Tiếp Tục “Đổ Bộ” Sự Kiện Chào Đón Tân Sinh Viên Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) Cùng Liên Chi Hội Khoa Quản Trị Kinh Doanh

Chuỗi chương trình Ngày hội Tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân NEU YOUTH FESTIVAL 2020 là một sự kiện thường niên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình được tổ chức với.

Ảnh tác giả
mcworldad
12/11/2020

Chuỗi chương trình Ngày hội Tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân NEU YOUTH FESTIVAL 2020 là một sự kiện thường niên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình được tổ chức với mục đích tạo không khí phấn khởi thi đua học tập rèn luyện, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên, sinh viên, chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 62 vào trường.

NEU YOUTH FESTIVAL  – Nơi hội tụ trại định hướng

NEU YOUTH FESTIVAL – Là một trong số các chương trình lọt top 10 sự kiện nổi bật nhất trên MXH năm 2018, Neu Youth Festival đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình, để lại được nhiều tiếng vang cũng như gây được sự thu hút nhất định đối với toàn thể sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc Dân nói riêng và sinh viên các trường Đại học trên địa bàn TP. Hà Nội nói chung.

Chuỗi chương trình đã diễn ra ngay từ tháng 08/2020 với nhiều hoạt động bổ ích. Cùng với chương trình chính ngày 8/11, các bạn Tân sinh viên đã thu nạp thêm được một “sân chơi” về kiến thức với nhiều sự kiện thú vị.

Ngay từ buổi sáng, tại sân KTX NEU đã có đông đảo sinh viên tập trung. Với số lượng tham dự lớn thì việc đảm bảo sức khỏe liên quan đến dịch bệnh Covid-19 cũng được ban tổ chức chú trọng.

MC World “Hoà Mình” vào sức trẻ sinh viên NEU 

Ngay từ sáng ngày 08/11/2020, MC World cũng đã kịp thời “đột nhập” vào sựu kiện NEU Youth Festival . Tại đây, các bạn sinh viên NEU đã thể hiện được mình là những con người rất năng động và trẻ trung. Đưa khán giả vào những màn chơi đầy kịch tính với chủ đề “Game World: Level up’’, NEU Youth Festival 2020 mang đến những trò chơi hấp dẫn nhằm tạo cho người tham gia cảm giác của một chuyến thám hiểm vào thế giới game thực thụ: Tetris và Hit or Miss. 

Các bạn sinh viên trẻ mang trong mình những khát khao, những ước mơ chinh phục tương lai. Lúc này các bạn ấy đều cần rèn luyện, học tập thật nhiều những kỹ năng mềm, trang bị nhiều nhất những kiến thức có thể. Chính điều đó đã thôi thúc các bạn tìm đến chúng mình để được lắng nghe tư vấn và những chia sẻ về nghề. 

Sẽ thật đúng đắn nếu như các bạn sinh viên năm nhất ngay từ đầu đã có thể nhận thức được về tầm quan trọng của “ngôn ngữ nói”, rèn luyện sự tự tin và khả năng dẫn dắt câu chuyện. MC World rất hân hạnh là nơi ươm mầm giấc mơ trẻ của các bạn!

Nếu như bạn chưa kịp lắng nghe và trò chuyện với đội ngũ MC World thì đừng lo, chúng mình luôn sẵn sàng trò chuyện cùng các bạn qua Fanpage nhé!

Share :

Tin mới nhất