MC World Vinh Dự Làm Đối Tác Của BBMC – Nền Tảng Book Nhân Sự Công Nghệ Đầu Tiên Trong Lĩnh Vực Giải Trí Tại Việt Nam

Ngày 14/10/2020, tại MC World đã diễn ra một buổi hợp tác giữa CEO MC World – Hoàng Hà Thu và CEO MC Lò Minh cùng đội ngũ Co-founder BBMC BBMC là nền tảng book nhân sự.

Ảnh tác giả
mcworldad
17/10/2020

Ngày 14/10/2020, tại MC World đã diễn ra một buổi hợp tác giữa CEO MC World – Hoàng Hà Thu và CEO MC Lò Minh cùng đội ngũ Co-founder BBMC

BBMC là nền tảng book nhân sự công nghệ ĐẦU TIÊN trong lĩnh vực giải trí tại Việt Nam, đã lọt vào top 15 cuộc thi Khởi nghiệp Kawaii.

Với bối cảnh ngành nhân sự trong lĩnh vực sự kiện đang có tiềm năng dồi dào và chưa từng được khai thác sâu, với rất nhiều bất cập trong ngành. BBMC mang đến giải pháp xây dựng thương hiệu cá nhân cho MC và hệ thống đánh giá, review cho các nhà tuyển dụng nhân sự.

MC World rất vinh dự được làm đối tác đồng hành và hỗ trợ BBMC. Chắc chắn sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội mới cho các bạn MC trẻ của gia đình MC World.

Xin trân trọng cảm ơn lẵng hoa tươi thắm của CEO MC Lò Minh và đội ngũ Co-founder của BBMC. Chúc cho sự hợp tác này sẽ phát triển và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp!

Share :

Tin mới nhất