MC World – Đơn vị cung cấp MC cho Công ty Đặt Tiệc Tại Nhà 24h

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp MC, MC World đã nhận được lời mời hợp tác từ nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau. Trong thời gian vừa.

Ảnh tác giả
mcworldad
11/04/2024
Đặt tiệc tại nhà 24h

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp MC, MC World đã nhận được lời mời hợp tác từ nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau. Trong thời gian vừa qua, MC World rất vinh hạnh khi được ông Ngọc Thuận – CEO công ty Đặt Tiệc Tại Nhà 24H mời làm đối tác độc quyền cung cấp MC cho các dịch vụ tổ chức tiệc.

Tổng quan về công ty Đặt Tiệc Tại Nhà 24H

Công ty Đặt Tiệc Tại Nhà 24H là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ tiệc cưới trọn gói, tổ chức tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật, tổ chức tiệc tất niên, tiệc tân gia,… Đặt Tiệc Tại Nhà 24H được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao với chất lượng dịch vụ cung cấp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và giá thành hợp lý.

Đặt Tiệc Tại Nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc trọn gói
Đặt Tiệc Tại Nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc trọn gói

Bên cạnh các dịch vụ tổ chức tiệc, Đặt Tiệc Tại Nhà 24H còn chuyên cho thuê các thiết bị như bàn ghế đám cưới, dụng cụ tổ chức sự kiện, âm thanh, ánh sáng, MC,… Tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi Đặt Tiệc Tại Nhà 24H đều rất chỉn chu, từ khâu từ vấn đến quy trình tổ chức. Công ty Đặt Tiệc Tại Nhà 24h đã nhiều lần xuất hiện trên các trang báo uy tín bởi sự chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặt tiệc ấn tượng. Xem thêm chi tiết về Đặt Tiệc Tại Nhà 24H qua website dattiectainha24h.vn.

CEO Ngọc Thuận của công ty Đặt Tiệc Tại Nhà 24H luôn đề cao tinh thần sáng tạo, sự tâm tâm trong công việc cũng như lựa chọn được những đơn vị đồng hành với chi phí hợp lý. Đây cũng là lý do anh quyết định cùng MC World để góp phần tạo nên những bữa tiệc đáng nhớ.

Lý do MC World được Đặt Tiệc Tại Nhà 24h mời làm đối tác

Với nhu cầu đặt tiệc ngày càng lớn của khách hàng cũng như mong muốn tìm được một đơn vị uy tín, giá cả phải chăng và nắm bắt được các xu hướng tổ chức tiệc mới nhất, Đặt Tiệc Tại Nhà 24h đã không ngừng tìm kiếm các đơn vị đối tác uy tín, phù hợp để cùng hợp tác phát triển.

Chính vì vậy, trong hành trình tìm kiếm đối tác độc quyền cung cấp MC cho các dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà và công ty, CEO Ngọc Thuận đã đánh giá rất cao dịch vụ của MC World và quyết định chọn MC World sẽ là người bạn đồng hành cùng Đặt Tiệc Tại Nhà 24h mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Đặc biệt là với dịch vụ cho thuê MC, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thú vị trước sự dẫn dắt của các MC chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, linh hoạt theo thực tế, giúp cho bữa tiệc trở nên vui vẻ, tăng tương tác hơn.

MCWorld cung cấp MC chuyên nghiệp
MCWorld cung cấp MC chuyên nghiệp

MC World rất vinh dự khi trở thành đơn vị đồng hành cùng nhiều đối tác lớn. MC World luôn đề cao phương châm “Khách hàng là thượng đế”, luôn phục vụ tận tâm và mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, CEO Ngọc Thuận của Đặt Tiệc Tại Nhà 24h tin tưởng và lựa chọn MC World bởi bên cạnh dịch vụ cung cấp MC cho công ty, MC World còn là đơn vị có tầm nhìn xa, linh hoạt trong các chiến lược, cho thấy mục tiêu dám nghĩ lớn, dám làm lớn rất rõ ràng.

Những cam kết của MC World với công ty Đặt Tiệc Tại Nhà 24H

Với sự hợp tác lần này, hiểu được ý nghĩa mỗi bữa tiệc đều là những kỉ niệm đáng nhớ đối với khách hàng, MC World cam kết:

  • Luôn nỗ lực mang đến dịch vụ MC chất lượng, chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và không gian từng bữa tiệc.
  • MC được lựa chọn đều là những MC đã có kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với công việc.
  • Tư vấn, báo giá và hỗ trợ nhanh chóng, đảm bảo chi phí phù hợp với ngân sách mà khách hàng mong muốn.
  • Cung cấp đội ngũ MC nhiệt huyết, sáng tạo, sẵn sàng di chuyển đến các địa điểm xa.
  • Luôn đúng giờ giấc, đảm bảo không ảnh hưởng đến giờ tổ chức tiệc của khách hàng.
  • Làm việc chuyên nghiệp đảm bảo tiến độ, nội dung và chất lượng chương trình.
Đội ngũ MC tại MCWorld
Đội ngũ MC tại MCWorld

Nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc chuyên nghiệp với đội ngũ MC chất lượng, góp phần tạo nên thành công của bữa tiệc, MC World và Đặt Tiệc Tại Nhà 24H cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đặt tiệc hoàn hảo. Khi trở thành đối tác tin cậy của Đặt Tiệc Tại Nhà 24H, MC World hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ MC chất lượng, uy tín. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất những yêu cầu và mong muốn của khách hàng!

Share :

Tin mới nhất