Nữ Học Sinh Trường Chuyên “Tài Sắc Vẹn Toàn” Và Hành Trình Chinh Phục Cây Mic

Là học sinh cấp 3 nhưng nhan sắc ngọt ngào cùng tài năng của Linh Phượng đã giúp cô ghi lại dấu ấn rất sâu trong lòng khán giả mỗi khi cầm mic trên sân khấu. Từ.

Ảnh tác giả
mcworldad
23/09/2022

Là học sinh cấp 3 nhưng nhan sắc ngọt ngào cùng tài năng của Linh Phượng đã giúp cô ghi lại dấu ấn rất sâu trong lòng khán giả mỗi khi cầm mic trên sân khấu.

Từ sở thích lúc nhỏ

Linh Phượng vốn là học sinh chuyên Sử của trường chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa). Linh Phượng cho biết, sân khấu là ước mơ của cả tuổi thơ của cô:

“Từ hồi cấp 1 khi được các cô giáo chỉ dẫn để dẫn chương trình văn nghệ trong trường, em đã khá là thích. Cho đến khi lên cấp 2 niềm đam mê dẫn chương trình trong em vẫn đang còn, khi dẫn được khá nhiều người khen có tố chất nên từ hồi lớp 8 em đã bắt đầu nghĩ đến việc mình sẽ theo đuổi con đường làm MC”.

Và chính từ những sở thích rất ngây thơ của một cô bé ngày còn đi học, đã trở thành ước mơ cả một cuộc đời mà cô gái trẻ luôn quyết tâm chinh phục.

MC xinh đẹp tài sắc vẹn toàn Linh Phượng

Đến nghiêm túc theo đuổi đam mê cả một đời

Không ngoa khi nói rằng Linh Phượng là cô gái sở hữu “tài sắc vẹn toàn”. Cô gái trẻ xác định nghiêm túc với con đường cầm Mic nên luôn nỗ lực và cố gắng trau dồi bản thân mình tốt nhất để xuất hiện với hình ảnh 1 MC Linh Phượng ấn tượng và mang màu sắc riêng trong lòng khán giả.

Linh Phượng chia sẻ, ở thời điểm hiện tại, trên chặng đường chinh phục ước mơ của mình, cô MC xinh đẹp chưa gặp nhiều khó khăn.

“Em cảm thấy khá may mắn vì mình được gia đình ủng hộ, đó cũng là bước đệm vững chắc nhất để em theo đuổi đam mê”.

Chặng đường theo đuổi đam mê là hành trình dài và có nhiều thử thách, nhưng Linh Phượng cho biết cô không ngại thách thức, bởi nhờ có những thách thức đó mới tôi luyện lên 1 cô gái có thể đứng vững dù bão tố xuất hiện.

“ Nếu bạn không thể bay, hãy chạy, nếu bạn không thể chạy, hãy đi, nếu bạn không thể đi, hãy bò, nhưng làm gì đi nữa, bạn cũng phải tiếp tục tiến về phía trước”- Linh Phượng chia sẻ về câu nói tâm đắc nhất của bản thân, cũng là động lực để cô MC trẻ tiếp tục học hỏi và phát triển mỗi ngày.

Tự hào về học viên xuất sắc của MC World 

Linh Phượng chính là học viên khóa học MC cơ bản tại MC World. Cô gái nhỏ chưa bao giờ ngưng học hỏi và phấn đấu. Tham gia vào lớp học cũng vậy, Linh Phượng chia sẻ:

“Em đã được học những kĩ năng khi lên sân khấu tại MC World. Thực sự trước chưa học, khi em dẫn gặp tình huống em rất luống cuống. Nhưng gần đây em có đi dẫn vài sự kiện, cũng gặp tình huống. Rất may mắn là xử lí trơn chu vì sau khi học ở MC Wỏld em đã được chỉ dẫn cách xử lí. Nên bây h em cảm thấy không có gì e ngại hay đáng sợ khi đối điện với một tình huống xấu xảy ra trên sân khấu”.

Lời cảm ơn cũng chính là điều mà MC World muốn nhắn gửi tới Linh Phượng- 1 học viên luôn nỗ lực với lựa chọn của mình

Chia sẻ của Linh Phượng càng tạo thêm động lực để MC World cố gắng hơn mỗi ngày, tạo ra môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, mang tới cơ hội cho nhiều bạn học viên hơn nữa.

MC World luôn coi trọng chữ “Tâm”, để đào tạo ra những thế hệ MC tài năng và tâm huyết, coi trọng chữ “Tâm” và “Tín” trong nghề.

Học viên- MC Linh Phượng tỏa sáng trên sân khấu của MC World

“Chỉ cần bạn muốn, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn làm điều đấy”

Chỉ cần bạn muốn, cả vũ trụ sẽ ủng hộ bạn- Linh Phượng đã và đang dùng đam mê của mình để chứng minh điều ấy, và những người yêu mến một cô 1 MC nhan sắc ngọt ngào trên sân khấu cũng vậy.

Bằng tất cả sự nghiêm túc với nghề, với cây mic và với đam mê của mình, MC World tin chắc Linh Phượng sẽ ngày càng trưởng thành và khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả.

Hy vọng trong tương lai, MC Linh Phượng sẽ thành công hơn nữa. Và MC World vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng Linh Phượng.

Một lần nữa, cảm ơn Linh Phượng vì đã lựa chọn MC World. Chúc cô MC trẻ tuổi sẽ ngày càng thành công và tỏa sáng hơn nữa.

 

Share :

Tin mới nhất