Phương Anh – Chủ Tịch CLB MC PEM

Trên hành trình học hỏi, trau dồi bản thân trong lĩnh vực MC, mình đã thật may mắn khi gặp được những người Thầy giáo, Cô giáo vô cùng tuyệt vời. Trong đó có cô giáo Hà.

Ảnh tác giả
mcworldad
06/10/2020

Trên hành trình học hỏi, trau dồi bản thân trong lĩnh vực MC, mình đã thật may mắn khi gặp được những người Thầy giáo, Cô giáo vô cùng tuyệt vời. Trong đó có cô giáo Hà Thu người có phong cách dạy học gần gũi. Đôi lúc mình vẫn gọi cô giáo của mình là chị giáo vì cảm giác thân thương mà chị đem lại. Trong các buổi học chị Hà Thu luôn chia sẻ cởi mở, chân thành từ chính những câu chuyện, kinh nghiệm thực tế mà chị đã trải qua.

Profile Học viên:

  • Sinh viên năm 2 trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Chủ tịch CLB Thuyết trình – MC PEM

Chia sẻ của Học viên:

Xin chào mọi người mình là Phương Anh, hiện tại mình đang là Chủ tịch CLB Thuyết trình MC PEM của trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

Các bạn biết không, năm nay thì mình mới bắt đầu là sinh viên năm 2. Từ khi vào trường mình đã vô cùng trăn trở, vì ở trường mình chưa có CLB về hai lĩnh vực được rất nhiều sinh viên (trong đó có cả mình) quan tâm tới. Đó là hai lĩnh vực Thuyết trình – MC. Và mình đã dành trọn khoảng thời gian năm nhất để trải nghiệm, học hỏi, “thai nghén” và rồi cuối cùng mình cũng đã thành lập được CLB Thuyết trình MC tại ngôi trường mình đang theo học. 

Ảnh: Phương Anh

Trên hành trình học hỏi, trau dồi bản thân, ấp ủ thành lập CLB thì mình thật may mắn khi gặp được những người thầy giáo cô giáo vô cùng tuyệt vời trong lĩnh vực MC. Và trong đó có cô giáo Hà Thu người có phong cách dạy học gần gũi đôi lúc mình vẫn gọi cô giáo của mình là chị giáo vì cảm giác thân thương mà chị đem lại. Trong các buổi học chị Hà Thu luôn chia sẻ cởi mở, chân thành từ chính những câu chuyện, kinh nghiệm thực tế mà chị đã trải qua. 

Hơn nữa khi mà chị Thu chia sẻ quá trình thành lập MIC – CLB MC ở Học viện Ngoại Giao của chị Hà Thu trước đây, thì đây chính là câu chuyện truyền cho mình cảm hứng, động lực để mình thêm quyết tâm, bản lĩnh để CLB Thuyết trình MC tại trường ĐH KHXH&NV của mình có thể ra đời. 

Một lần nữa thì mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến chị giáo Hà Thu của mình. Chúc chị luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp, tiếp tục giữ lửa với nghề giáo, truyền cảm hứng cho nhiều lứa học trò tiếp theo. 

Share :

Tin mới nhất