Thanh Hà – Á Quân MC Fire

Cô Thu đã giúp đỡ em rất nhiều trong việc cải thiện những kỹ năng MC từ những ngày là Huấn luyện viên của em ở cuộc thi cho đến khi em đã đạt được những thành.

Ảnh tác giả
mcworldad
06/10/2020

Cô Thu đã giúp đỡ em rất nhiều trong việc cải thiện những kỹ năng MC từ những ngày là Huấn luyện viên của em ở cuộc thi cho đến khi em đã đạt được những thành tích nhất định.

Profile Học viên:

  • Sinh viên năm nhất Chuyên ngành Báo Truyền hình của Học viện Báo chí và Tuyên truyền
  • Top 4 – Đồng giải ba cuộc thi MC Fire 2019
  • Thành viên CLB MC và Thời trang Đại học Ngoại Thương

Chia sẻ của Học viên:

Xin chào mọi người em là Nguyễn Thanh Hà. Hiện tại em là sinh viên năm nhất chuyên ngành Báo truyền hình K40 của Học viện Báo chí và Tuyên Truyền.

Sớm có niềm đam mê với MC nhưng mà có lẽ ngay từ ban đầu em khá là loay hoay, không biết tìm cho mình một hướng đi thế nào? phải bắt đầu từ đâu? Và may mắn là hồi học cấp 3 em đã được gặp và trở thành một thành viên trong đội của cô Hà Thu khi tham gia cuộc thi MC Fire do CLB MC và Thời Trang Đại học Ngoại Thương tổ chức.

Ảnh: Thanh Hà – Sinh viên K40 Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Cô Hà Thu giống như là một người truyền cảm hứng cho em vậy. Cô đã giúp đỡ em rất nhiều trong việc cải thiện những kỹ năng MC từ những ngày là HLV của em ở cuộc thi cho đến khi em đã đạt được những thành tích nhất định. Bước ra từ cuộc thi MC, nhưng em vẫn cảm thấy có nhiều mơ hồ về định hướng tương lai, về nghề nghiệp, nên đã tiếp tục đăng kí một khóa học MC do cô Thu đứng lớp. Ở đây em đã được trải qua các buổi “training”, thực hành vô cùng thú vị. Hơn nữa, em cũng như các bạn học viên trong lớp học còn được lắng nghe những chia sẻ những kinh nghiệm, chuyện về nghề, những khó khăn cũng như cách để mình hoàn thiện hơn mỗi ngày để có thể trở thành một người dẫn chương trình trong tương lai.

Cô Thu không chỉ truyền đạt kiến thức với tư cách là một người cô giáo mà còn giúp cho em có những trải nghiệm vô cùng bổ ích. Với mỗi bài giảng, cô không chỉ đơn thuần đem đến những lý thuyết khô khan mà bao giờ cô cũng đưa vào những ví dụ thực tế để các học viên dễ hình dung và nắm bắt được bài giảng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra cô Thu còn giống như là một người chị vậy, cách mà cô Thu truyền tải thông điệp cũng như là bài dạy đến học viên rất tích cực với nguồn năng lượng khiến cho mọi người cảm thấy nỗ lực hơn mỗi ngày.

Với sự giúp đỡ của cô Thu thì em đã đạt được những kết quả ngoài sức mong đợi như Top 4- Đồng giải ba cuộc thi MC Fire 2019, được tuyển thẳng vào CLB MC và Thời Trang Đại học Ngoại Thương gen 10.75.

Trong tương lai tới em sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa, đạt những kết quả tốt hơn nữa. Em cảm ơn cô rất nhiều !

Share :

Tin mới nhất