Thật Đáng Tiếc Nếu Các Bạn Không Tham Dự Khóa Gala Dinner Duy Nhất Của MC World

Gala Dinner đang dần trở thành xu hướng cho những năm gần đây, nhu cầu của một đơn vị hay một công ty muốn tổ chức những gala nhằm đem lại sự gắn kết, sẻ chia và.

Ảnh tác giả
mcworldad
06/01/2021
khóa học Gala Dinner

Gala Dinner đang dần trở thành xu hướng cho những năm gần đây, nhu cầu của một đơn vị hay một công ty muốn tổ chức những gala nhằm đem lại sự gắn kết, sẻ chia và cũng như tổng kết lại 1 cuộc hành trình. Việc này cũng đem lại những nguồn thu đáng kể cho những MC hiện nay vì mật độ tổ chức rất lớn. Nhưng điều quan trọng rằng, để được trở thành một MC Gala Dinner thì không phải chuyện dễ. Hiểu được những điều mà các bạn MC trẻ mới vào nghề gặp phải, MC World đã quyết định mở 1 lớp duy nhất dạy về kỹ năng dẫn Gala Dinner và được các bạn hưởng ứng rất nhiều.

Vào ngày 04/01/2021, MC World và các bạn học viên lớp Gala Dinner đã vô cùng vinh dự được đón tiếp một người thầy, người anh đi trước MC Hùng Phan đến chia sẻ và giảng dạy những kĩ năng thiết yếu để xây dựng một kịch bản Gala Dinner chiếm chọn spotlight với khách hàng. khoa học

 

MC Hùng Phan đã đi từ những phần bao quát nhất đến những phần chi tiết của kịch bản giúp cho các bạn học viên mường tượng được khung sườn của kịch bản sẽ ra sao. Cần có những yếu tố gì để có 1 kịch bản đạt chuẩn chất lượng. Vối kịch bản Gala Dinner MC Hùng Phan chia sẻ gồm 2 phần chính là phần Lễ và phần Hội. Điều mà chúng ta cần tập chung nhất đó là thấu hiểu được chương trình có những gì, cần gì và mục đích tổ chức. Điều này sẽ giúp cho các em dễ dàng hơn trong vấn đề dẫn dắt vì Gala là một thể loại THIÊN BIẾN VẠN HOÁ thế cho nên rất cần đến kĩ năng và trí tuệ của các em.  Ngoài đó,  MC Hùng Phan cũng chia sẻ cho các bạn những điều lưu ý khi xây dựng kịch bản cho thể loại gala nhất là Gala Dinner. 

khóa hoc

Cùng đó, các bạn còn MC Hùng Phan đưa ra những vấn đề để cùng nhau bàn luận và đưa ra phương hướng giải quyết khi gặp phải những tình huống xấu trên sân khấu. Là một người a đi trước, MC Hùng Phan tận tình chia sẻ những kỹ năng hay những tình huống mà anh phải xử lý trên sân khấu. Sau đó, cả lớp còn được tự tay thiết kế lên một kịch bản Gala Dinner để dẫn thực hành ngay trong buổi học. 

khóa học Gala Dinner

Kết thúc lớp học vào lúc cuối ngày đầy mệt mỏi, nhưng dường như trên khuôn mặt của thanh viên gia đình MC World thì vẫn còn đầy năng lượng và nụ cười đầy sức sống. Cùng với sức trẻ MC Hùng Phan mong muốn rằng tất cả các bạn học viên phải luôn tâm huyết với nghề đặt mình vào trong nghề và sống chung với nghề MC . Khép lại buổi học, cả lớp đã cùng nhau lưu lại những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ của chặng đường chinh phục nghề MC.

 

 

Share :

Tin mới nhất