Thật Tiếc Nếu Bạn Đã Bỏ Lỡ Buổi Học Khai Giảng Lớp MC Cơ Bản 02

Chắc chắn rồi, tối ngày 11/11 vừa qua tại MC World đã diễn ra buổi khai giải lớp MC Cơ Bản khoá 02 với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học viên cùng các hoạt.

Ảnh tác giả
mcworldad
13/11/2020

Chắc chắn rồi, tối ngày 11/11 vừa qua tại MC World đã diễn ra buổi khai giải lớp MC Cơ Bản khoá 02 với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học viên cùng các hoạt động học tập vô cùng vui vẻ, sinh động. 

Đứng lớp buổi khai giảng lần này là Giảng viên Hà Thu –  MC Đài truyền hình Việt Nam. Giảng viên Hà Thu được học viên rất ngưỡng mộ và yêu mến bởi sự trẻ trung và phong cách giảng dạy cuốn hút cùng với kỹ năng sư phạm cực tốt của mình.

Buổi học đầu tiên của khóa, các bạn học viên đã được lắng nghe thật nhiều những chia sẻ của giảng viên Hà Thu về kinh nghiệm nghề cầm mic. Đặc biệt, học viên còn được cô Hà Thu test giọng nói và nghe những đánh giá khách quan về những ưu, nhược điểm trong giọng nói của mình. Điều này giúp các bạn phát hiện và có cơ hội luyện tập, khắc phục những nhược điểm trong giọng nói. Và cũng giúp cho học viên về sau có thể sở hữu giọng nói thật hay, thật cuốn hút. Quan trọng hơn cả, cô Hà Thu còn giúp học viên định hướng phong cách, định vị hướng đi sau này và có cái nhìn tổng quát  bằng việc giới thiệu cụ thể 2 thể loại dẫn: MC Sự kiện và MC Truyền hình.

Phần Test giọng nói để lại nhiều ấn tượng nhất và gây nhung nhớ nhất với các học viên. Chỉ bằng mini game “Thử thách ngân dài chữ U”,  ai nói được lâu nhất thì người đó dành chiến thắng đã tạo ra nhiều tiếng cười và thích thú cho các bạn học viên. Thử thách này không hề khó khăn nếu bạn chăm chỉ luyện tập và biết cách làm chủ hơi thở của mình. Và điều này sẽ được cô Hà Thu tiếp tục hướng dẫn trong các buổi học tiếp theo.

Buổi học đầu tiên của khóa Cơ Bản 02 đã kết thúc thật vui và nhiều cảm xúc. Hẹn gặp lại các bạn trong buổi học tiếp theo nhé!

Share :

Tin mới nhất