Thu Huyền – Sinh Viên Học Viện Ngân Hàng

Em rất muốn trở thành một người MC chuyên nghiệp đứng trên sân khấu và điều đó đồng nghĩa với việc em phải trau dồi thêm nhiều kỹ năng về MC hơn nữa. Và chị Hà Thu.

Ảnh tác giả
mcworldad
07/10/2020

Em rất muốn trở thành một người MC chuyên nghiệp đứng trên sân khấu và điều đó đồng nghĩa với việc em phải trau dồi thêm nhiều kỹ năng về MC hơn nữa. Và chị Hà Thu chính là một trong những người mà em ngưỡng mộ, cố gắng học theo. Trên con đường chinh phục ước mơ của em luôn có hình bóng chị hướng dẫn tận tình, đồng hành cùng với em. Mãi yêu chị Thu.

Profile Học viên:

Thu Huyền – Sinh viên Học viện Ngân Hàng

Chia sẻ của Học viên:

Em rất muốn trở thành một người MC chuyên nghiệp đứng trên sân khấu và điều đó đồng nghĩa với việc em phải trau dồi thêm nhiều kỹ năng về MC hơn nữa. Và chị Hà Thu chính là một trong những người mà em ngưỡng mộ, cố gắng học theo. Trên con đường chinh phục ước mơ của em luôn có hình bóng chị hướng dẫn tận tình, đồng hành cùng với em. 

Em biết đến chị Thu và may mắn được chị giảng dạy trong một khoá học MC. Trên lớp chị luôn chia sẻ cho em cùng các bạn học viên rất nhiều thứ, từ cách sử dụng giọng nói sao cho tốt cho đến cách biểu cảm, xử lý tình huống khi đứng trên sân khấu. Và đặc biệt chị còn chia sẻ cho em nhiều điều cuộc sống bên ngoài, Ngoài việc là một “cô giáo” đứng lớp thì chị còn là người chị đối với em, đối với tất cả các bạn học viên trong lớp nữa.

Biết tin về những dự án sắp ra mắt của chị, em xin chúc chị thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn. Mãi yêu chị Thu!

Share :

Tin mới nhất