Thùy Dương Và Hành Trình Chinh Phục Cuộc Thi Nhan Sắc Tại Đại Học Ngoại Thương

Với vẻ ngoài xinh đẹp và sự thông minh của mình, Thùy Dương đã thành công chinh phục nhiều giải thưởng tại cuộc thi Duyên Dáng Ngoại Thương- 1 cuộc thi nhan sắc được đánh giá cao.

Ảnh tác giả
mcworldad
08/07/2022
Thùy Dương- duyên dáng ngoại thương

Với vẻ ngoài xinh đẹp và sự thông minh của mình, Thùy Dương đã thành công chinh phục nhiều giải thưởng tại cuộc thi Duyên Dáng Ngoại Thương- 1 cuộc thi nhan sắc được đánh giá cao với quy mô hoành tráng nhất dành cho các bạn sinh viên.

Sinh viên năm nhất chinh phục nhiều giải thưởng

Tuy tuổi đời còn rất trẻ, nhưng thành tích của Thùy Dương khiến bao người ngưỡng mộ. Với chiều cao lý tưởng 1m70 và cân nặng cân đối, Thùy Dương chinh phục nhiều cuộc thi sắc đẹp từ những năm tháng cấp 3 nhưng vẫn luôn giữ vững phong độ trong thành tích học tập của mình:

  • Đạt danh hiệu học sinh Giỏi trong suốt 12 năm học
  • Đạt giải Nhất và giải phụ Tài năng ở cuộc thi học sinh thanh lịch tài năng giỏi giang tại THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
  • Top 12 Duyên dáng Ngoại Thương
  • Top 5 Hoa  Khôi Tài năng
  • Top 6 Hoa Khôi Thương Trường
  • Hoa khôi có màn trình diễn trang phục ấn tượng nhất.

Với thành tích ấn tượng ấn tượng của mình, Thùy Dương chứng minh mình là 1 gen Z “dám nghĩ dám làm”- dám chinh phục mọi ước mơ của mình.

Thùy Dương là hoa khôi có màn trình diễn trang phục ấn tượng nhất.

Từng bị tai nạn, vượt mọi gian khó để chạm tay vào ước mơ

Ít ai từng biết rằng, trước khi chạm tay được vào những giải thưởng của cuộc thi nhan sắc quy mô lớn, Thùy Dương đã phải trải qua nhiều khó khăn. Trong đó phải kể đến tai nạn trước thềm chung kết Duyên Dáng Ngoại Thương.

“Thật sự trong hành trình tới đêm chung kết Duyên dáng Ngoại Thương, bản thân e luôn nỗ lực hết mình vì vậy e rất tự tin tuy nhiên quá trình ấy của e tới những ngày cuối dường như không được may mắn như các thí sinh khác.  Vào buổi chiều trước đêm Chung kết, e đã bị tai nạn xe máy và gãy xương thuyền bàn chân. Lúc đó bản thân e đã suy sụp rất nhiều vì bác sĩ đã nói ngày mai e có lẽ sẽ không thể tham gia đêm chung kết”– Thùy Dương chia sẻ.

Có thể thấy Thùy Dương đã mạnh mẽ đến nhường nào, cô gái nhỏ đã vượt qua mọi nỗi đau về thể chất, sử dụng thuốc uống giảm đau để 1 lần được tỏa sáng trọn vẹn trong đêm chung kết.

Cô gái nhỏ nhưng với trái tim cứng cỏi và mạnh mẽ

Và tất cả cố gắng của Thùy Dương đã được đền đáp, vào thời khắc Dương bước lên sân khấu, rực rỡ và cháy hết mình.

“E cảm thấy mình đã chiến thắng- chiến thắng bản thân. Tuy không đạt được kết quả như kì vọng, nhưng e tin rằng nỗ lực và hành trình của mình đã được công nhận và phần nào truyền cảm hứng tới khán giả và các bạn sinh viên tại Đại học Ngoại Thương”– Thùy Dương bộc lộ.

Hành trình của Dương đã được ghi nhận, những cố gắng của cô gái quyết tâm và kiên cường, chưa bao giờ bỏ cuộc đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ- cho những người đang phân vân có hành động hay không!

Thùy Dương là cô gái xinh đẹp và tài năng

Thoát khỏi vỏ bọc tự ti, tỏa sáng rực rỡ

Trước đây, Thùy Dương cũng từng giống như rất nhiều tân sinh viên khác, vẫn tự ti, e ngại và không dám nói lên quan điểm của bản thân.

“Nhưng nhờ có chị Hoàng Hà Thu, bản thân em đã nhận ra được giá trị của bản thân, nhận ra được mình có thể làm nhiều điều to lớn hơn. Em đã được chị truyền một nguồn năng lượng, cảm hứng dồi dào để theo đuổi đam mê. Thật sự e rất biết ơn MC World và đặc biệt là chị Thu vì đã giúp e phần nào thoát khỏi vỏ bọc tự ti để có thể trở thành một Thuỳ Dương dám nghĩ- dám làm như hiện tại”– Thùy Dương có những chia sẻ rất cảm động với MC World.

Thùy Dương có vẻ ngoài rực rỡ

MC World cũng cảm thấy may mắn vì có 1 học viên luôn nỗ lực và truyền năng lực tích cực như Dương. Từ 1 cô bé tự ti, giờ đây Dương đã chinh phục được sân khấu, chinh phục được phiên bản ngày càng tốt hơn của chính mình.

Trong tương lai, Dương chia sẻ mình sẽ cố gắng khắc phục những điểm yếu, phát huy những điểm mạnh để có thể thành một phiên bản Thuỳ Dương hoàn thiện hơn.

Và dù dự định của cô gái nhỏ là gì, đại gia đình MC World sẽ mãi đồng hành cùng Thùy Dương.

Một lần nữa, chúc mừng Thùy Dương với thành tích ấn tượng tại Duyên Dáng Ngoại Thương. Cảm ơn Thùy Dương đã tham gia phỏng vấn cùng MC World và hy vọng rằng trong tương lai khán giả sẽ nhìn thấy 1 Thùy Dương ngày càng mạnh mẽ và hoàn thiện hơn nữa.

Share :

Tin mới nhất