Tổng Kết Buổi Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Lớn Nhất Trong Năm Của MC World

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội” – câu nói này thể hiện chính xác tinh thần cũng như mục tiêu của MC World và 5 đối tác lớn.

Ảnh tác giả
mcworldad
15/12/2021

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội” – câu nói này thể hiện chính xác tinh thần cũng như mục tiêu của MC World và 5 đối tác lớn trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược vào ngày 11/12 vừa qua. 

Nằm trong khuôn khổ chiến lược chạy đà phục vụ cho sự phát triển vững mạnh tới đây, sự kiện Lễ ký kết với quy mô hoành tráng bậc nhất được cho là dấu mốc quan trọng trên chặng đường đầy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị của MC World trong tương lai.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, hoa, trong nhà và văn bản cho biết 'MCC MC tâm 5 MỪNG Ishine MCWORLD MC LỄ KÍ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯC 2.202'

Và không chỉ MC World, mục tiêu đẩy mạnh và phát triển bền vững là yếu tố mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm và hướng đến. 

Nhận thấy sự đồng lòng trong tư tưởng cũng như sự phù hợp trong chiến lược giữa các bên, ngày 11/12/2021, MC World tổ chức Lễ lý kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa các doanh nghiệp nhằm cung cấp khóa đào tạo kĩ năng doanh nghiệp để phát triển nguồn nhân lực và nâng tầm thương hiệu.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Buổi Lễ ký kết đãi diễn ra thành công cùng với sự hiện diện của các quý doanh nghiệp trong vai trò đối tác chiến lược: Công ty đào tạo nguồn nhân lực IShine, công ty Cổ phần VPL Group, công ty thời trang ShareSy, công ty TNHH truyền thông Yo và công ty Aldo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời các quý đại diện tới tham dự buổi lễ và ký kết hợp đồng cùng chúng tôi. 

Các doanh nghiệp đã trao nhau tinh thần hợp tác, những cái bắt tay có tính bước ngoặt đối với sự tăng trưởng của mỗi bên. 6 doanh nghiệp, 6 lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều có chung một mục đích duy nhất đó là: phát triển bền vững, tăng sức cạnh tranh, nâng cao chất lượng. Tại đây, MC World đã đưa ra giải pháp nhân sự cho các đối tác. Đó là những khóa học chất lượng nhằm đào tạo nên một đội ngũ nhân sự cứng cáp, vững kỹ năng cho doanh nghiệp. Cụ thể đó là:

  • Khóa đào tạo “kỹ năng thuyết trình bằng tiếng anh” cho công ty đào tạo nguồn nhân lực IShine.
  •  Khóa đào tạo “kỹ năng nhân sự” cho công ty thời trang ShareSy
  •  Khóa đào tạo “uy lực giọng nói” cho chiến binh bất động sản thực chiến của VPL Group
  •  Khóa đào tạo “kỹ năng livestream bán hàng đỉnh cao” cho công ty Aldo Việt Nam
  •  Khóa đào tạo “kỹ năng nhân sự” cho Công ty TNHH Công nghệ thông tin và Truyền thông YO đồng thời MC World sẽ nhận được sự hỗ trợ kết nối với các đối tác khác từ quý công ty.

Những khóa học trên đều là chắt lọc của nhiều năm kinh nghiêm chuyên môn cũng như từ chính trải nghiệm khi điều hành doanh nghiệp của Th.S/MC Hà Thu. Tùy nhiên, CEO MC World vẫn khẳng định: “MC World sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp và không ngừng cải thiện các khóa học để phù hợp nhất với từng quý đối tác. Mục tiêu lớn nhất của MC World trong buổi ký kết hợp tác chiến lược này đó chính là mang lại giá trị thực sự cho các chủ doanh nghiệp, để từ đó giúp các đối tác phát triển nguồn nhân lực cũng như nâng tầm thương hiệu của mình.”

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Chính nhờ tầm nhìn xa cùng việc linh hoạt trong chiến lược đã giúp MC World có được sự tin tưởng của các học viên cũng như các đối tác lớn. Lễ ký kết hợp tác chiến lược này chính là minh chứng rõ nhất trong việc dám nghĩ lớn, dám làm lớn, làm việc có tâm ắt sẽ đạt đến tầm xứng đáng.

——————–

Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MC WORLD

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Fagi Holdings, 184 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội (cạnh Ngã Tư Vọng, cách mặt đường Trường Chinh 2m)

Hotline: 083 330 0868

Email: mcworld.vn@gmail.com

Share :

Tin mới nhất