Tổng Kết Buổi Lễ Tốt Nghiệp Lớp MC Cơ Bản Và MC Song Ngữ Ngày 06/11

Vượt ngoài mong đợi, buổi lễ tốt nghiệp của MC World đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự xuất hiện của các Quý Ban giám khảo, khách mời cũng như các khán giả có mặt trong.

Ảnh tác giả
mcworldad
07/11/2021

Vượt ngoài mong đợi, buổi lễ tốt nghiệp của MC World đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự xuất hiện của các Quý Ban giám khảo, khách mời cũng như các khán giả có mặt trong khán phòng tại buổi lễ đã động viên, khích lệ và chứng kiến quá trình trưởng thành của các bạn học viên MC WORLD rất nhiều.

TẬP HỢP NHỮNG NGƯỜI TRẺ CÙNG CHUNG ĐAM MÊ, NHIỆT HUYẾT 

Trong cuộc sống, mỗi người đều có riêng cho mình những đam mê để không ngừng theo đuổi. Và cũng chính vì đam mê ấy mà con người luôn luôn cố gắng, nỗ lực để đạt tới cái đích mà họ mong muốn. Vì thế mà có người đã cho rằng: “Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Và đó cũng chính là suy nghĩ luôn thường trực trong tâm trí mỗi học viên tại MC World, đặc biệt là lớp MC Cơ bản và MC Song ngữ vừa qua. Đối với bất cứ ai có mặt tại khán phòng ở buổi tốt nghiệp đều có thể cảm nhận được tinh thần đam mê rực cháy ấy.

Đam mê chính là thứ cảm xúc dạt dào, mãnh liệt xuất phát từ bên trong con người, thôi thúc các bạn ấy làm những công việc mà mình mong muốn. Theo đuổi đam mê chính là dốc toàn tâm, toàn ý của bản thân để thực hiện bằng hết những suy nghĩ, những dự định của bản thân, cụ thể đó chính là trở thành một MC bản lĩnh và chuyên nghiệp.

ĐIỂM ĐẾN HOÀN HẢO ĐỂ GIỮ LỬA VÀ PHÁT HUY ĐAM MÊ

Không phải con đường nào đến thành công cũng trải đầy hoa hồng và thảm đỏ. Để theo đuổi đam mê tới cùng, bản thân mỗi học viên phải đối mặt với không biết bao nhiêu khó khăn, thử thách và cả những cám dỗ phía trước. Có những người vì không bền lòng, không kiên trì mà từ bỏ. Lại có những người mới chớm khó khăn đã rút lui bỏ cuộc.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Thế nhưng, trên hành trình ấy đã và đang có sự xuất hiện của một nhân vật vô cùng đặc biệt mang tên “MC World – Trung tâm đào tạo MC và giao tiếp – thuyết trình chuyên nghiệp”. Ngoài việc cung cấp các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, MC World như một ngọn lửa dẫn đường, giúp đỡ, động viên và khuyến khích các bạn học viên luôn tin vào đam mê và nhiệt huyết đến cùng với đam mê ấy.

Nhờ tinh thần tuyệt vời này, các bạn học viên đều đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách và đang dần tới gần hơn với ước mơ của mình. Không chỉ khóa MC Cơ bản và MC Song ngữ vừa qua, MC World luôn cam kết đồng hành trọn đời và luôn hỗ trợ tất cả các học viên.

BƯỚC ĐẦU GẶT HÁI ĐƯỢC THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG BẠN TRẺ CÙNG CHUNG ĐAM MÊ

Sau một chặng đường hơn 2 tháng cùng nhau học tập và phát triển, chiều ngày 06/11/2021 vừa qua, các bạn học viên của lớp MC Cơ bản và MC Song ngữ đã có mặt tại buổi Lễ Tốt nghiệp để thể hiện phần thi của mình. Phần thi chính là kết quả, là sự trưởng thành của các bạn sau khi lớn lên tại ngôi nhà “MC World”. Đã có những bài dự thi vô cùng thành công và đạt điểm tuyệt đối trong mắt Ban Giám khảo.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Thay mặt học viên, MC World vô cùng cảm ơn các Ban Giám khảo cũng như khách mời đã có những lời nhận xét vô cùng thật lòng cũng như có những đóng góp rất bổ ích để các bạn học viên giữ làm hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp của mình. 

Chúc mừng tất cả các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, MC World rất tự hào vì màn thể hiện của các bạn đã để lại không ít ấn tượng với bất cứ ai có mặt tại khán phòng. 

MC World – Trung tâm đào tạo MC, giao tiếp – thuyết trình cam kết sẽ tạo môi trường thật bổ ích để các bạn phát triển mỗi ngày. Hi vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

Đừng quên “MC World luôn đồng hành cùng bạn” nhé! 

—————

🎤 MC World️ – Cùng bạn vươn tới thành công 

  • Hotline: 083 3300 868
  • Email: mcworld.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Fagi Holdings, 184 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

#MCWorld #Lễ_tốt_nghiệp #MC_cơ_bản #MC_Song_ngữ 

Share :

Tin mới nhất