Tổng Kết Lễ Tốt Nghiệp Lớp MC Cơ Bản- MC Song Ngữ tháng 4

Vào thứ 6 ngày 1.4 và thứ 7 ngày 2.4, MC World đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho hai lớp MC Cơ Bản và MC Song ngữ. Buổi lễ đã ghi nhận sự trưởng thành của.

Ảnh tác giả
mcworldad
08/04/2022
Lễ tốt nghiệp MC

Vào thứ 6 ngày 1.4 và thứ 7 ngày 2.4, MC World đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho hai lớp MC Cơ Bản và MC Song ngữ. Buổi lễ đã ghi nhận sự trưởng thành của những MC tài năng trong tương lai.

“Chỉ là mình nên vững tin vào mình ở trên con đường dài phía trước
Dù rằng mình sẽ phải bao nhiêu lần gục ngã và mang tổn thương
Cứ tin là trong tàn tro, phượng hoàng vỗ cánh bay lên”

Lễ Trưởng thành của những người trẻ nhiệt huyết

Sau một chặng đường cùng nhau học tập và phát triển, chiến đấu với đại dịch Covid 19, tối ngày 01/04/2022 và chiều ngày 02/04/2022 vừa qua, các bạn học viên của lớp MC Cơ bản và MC Song ngữ đã có mặt tại buổi Lễ Tốt nghiệp để thể hiện phần thi của mình.

Phần thi chính là kết quả, là sự trưởng thành của các bạn sau khi lớn lên tại ngôi nhà “MC World”.

Lễ Tốt nghiệp được coi như Lễ trưởng thành của tất cả các bạn học viên. Có thể các bạn không trở thành Quán quân của buổi lễ Tốt Nghiệp ngày hôm đó, nhưng chắc chắn các bạn đã trở thành Người chiến thắng trong lòng mình, chiến thắng mọi sợ hãi để làm chủ sân khấu của chính mình.

Cùng MC World ngắm nhìn phần thi rạng rỡ trong đêm tốt nghiệp của các bạn học viên:

Lễ tốt nghiệp MC
Các bạn thí sinh rực rỡ trong Lễ tốt nghiệp

 

Phần thi Song ngữ ấn tượng của Chí Hào và Kiều Trinh

Học viên Văn Cao- Chủ quán cà phê Mộc
Các bạn học viên xuất sắc của buổi thi Tốt Nghiệp ngày 1/4

 

Các bạn học viên xuất sắc của buổi thi Tốt Nghiệp ngày 2/4

Lễ tốt nghiệp là khởi đầu cho hành trình viết tiếp những ước mơ còn dang dở của bạn học viên, buổi lễ ấy là niềm tự hào cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, là khởi đầu cho hành trình chinh phục những khát khao của những MC tài năng trong tương lai.

Những cảm xúc còn đọng lại của các bạn học viên

Lễ Tốt Nghiệp kết thúc với biết bao cảm xúc lắng đọng của cả “thầy” và “trò”.

Với những bạn học viên, đó là sân khấu đầu tiên, là vinh quang đầu tiên mà các bạn đạt được. Trong tương lai, con đường chinh phục ước mơ mà các bạn phải đi sẽ còn rất dài, sẽ không dễ dàng. Nhưng MC World tin rằng, với tất cả bản lĩnh đã được tôi luyện ở mái nhà chung MC World, bằng tài năng và ý chí, các bạn sẽ đạt được thành công mình mong muốn.

Cùng điểm qua những cảm xúc của các bạn học viên sau Lễ Tốt nghiệp:

Lời Cảm ơn tới những Người lái đò Vĩ đại

Để chuyến đò cập bến thành công, không thể không nhắc tới công ơn của những người Lái đò Vĩ Đại- Những Giảng viên tâm huyết của MC World- Những người thầy mà học viên hay nói đùa rằng đây là “gia đình thứ 2”.

MC World xin gửi lời tri ân chân thành nhất tới những Người thầy, Người cô của MC World, cũng như tất cả các giám khảo đã có mặt trong buổi tốt nghiệp để đưa ra những góp ý, nhận xét, và tận mắt chứng kiến sự trưởng thành của các học viên.

BGK quyền lực- những giảng viên tâm huyết của MC World

Sự đồng hành của các Nhà tài trợ đã giúp MC World làm nên 1 Lễ Tốt nghiệp trọn vẹn.

MC World chân thành cảm ơn Nhà tài trợ trang phục JOCO đã giúp các bạn thí sinh tự tin hoàn thành bài thi của mình và Nhà tài trợ Laura Spa đã giúp các bạn thí sinh có những trải nghiệm trọn vẹn làm đẹp tại spa.

Lời kết

Cuối cùng, MC World chúc mừng tất cả các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, MC World rất tự hào những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chuẩn bị chu đáo của tất cả các bạn.

MC World mãi là nhà- luôn chào đón các bạn học viên trở về

Lễ tốt nghiệp là đặc quyền của lớp MC cơ bản và MC song ngữ tại MC World. Các bạn học viên sẽ được tài trợ từ sân khấu đến trang phục, và sẽ có video quay lại quá trình dẫn của các bạn- giống như 1 sân khấu lớn chuyên nghiệp.

Quán quân lễ tốt nghiệp sẽ được ưu tiên nhận Show và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Nhà tài trợ.

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, ĐẢM BẢO ĐẦU RA, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%. 

Tham khảo lịch khai giảng tháng 4 của MC World: Lịch khai giảng

Share :

Tin mới nhất