Tổng Kết Lễ Tốt Nghiệp MC Cơ Bản Và MC Song Ngữ Tháng 6

Lễ tốt nghiệp MC World- Lễ tốt nghiệp cho khóa MC cơ bản và MC song ngữ tháng 6 đã được tổ chức thành công, ghi nhận sự trưởng thành của những học viên MC World. Mỗi.

Ảnh tác giả
mcworldad
23/06/2022
Tổng Kết Lễ Tốt Nghiệp MC Cơ Bản Và MC Song Ngữ Tháng 6

Lễ tốt nghiệp MC World- Lễ tốt nghiệp cho khóa MC cơ bản và MC song ngữ tháng 6 đã được tổ chức thành công, ghi nhận sự trưởng thành của những học viên MC World.

Mỗi một chuyến đò cập bến là một niềm hạnh phúc

Vậy là một chuyến đò nữa của MC World lại cập bến, các bạn học viên của lớp MC Cơ bản và MC Song ngữ đã có mặt tại buổi Lễ Tốt nghiệp để thể hiện phần thi của mình.

Phần thi chính là kết quả, là sự trưởng thành của các bạn sau khi lớn lên tại ngôi nhà “MC World”.

Lễ Tốt nghiệp được coi như Lễ trưởng thành của tất cả các bạn học viên. Có thể các bạn không trở thành Quán quân của buổi lễ Tốt Nghiệp ngày hôm đó, nhưng chắc chắn các bạn đã trở thành Người chiến thắng trong lòng mình, chiến thắng mọi sợ hãi để làm chủ sân khấu của chính mình.

Cùng MC World ngắm nhìn phần thi rạng rỡ trong đêm tốt nghiệp của các bạn học viên:

Lễ tốt nghiệp là khởi đầu cho hành trình viết tiếp những ước mơ còn dang dở của bạn học viên, buổi lễ ấy là niềm tự hào cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, là khởi đầu cho hành trình chinh phục những khát khao của những MC tài năng trong tương lai.

Niềm vui của những “người lái đò”

Để chuyến đò cập bến thành công, không thể không nhắc tới công ơn của những người Lái đò Vĩ Đại- Những Giảng viên tâm huyết của MC World- Những người thầy mà học viên hay nói đùa rằng đây là “gia đình thứ 2”.

MC World xin gửi lời tri ân chân thành nhất tới những Người thầy, Người cô của MC World, cũng như tất cả các giám khảo đã có mặt trong buổi tốt nghiệp để đưa ra những góp ý, nhận xét, và tận mắt chứng kiến sự trưởng thành của các học viên.

Lễ tốt nghiệp MC Cơ bàn và MC Song ngữ tháng 6 còn có sự tham dự của Tổng giám đốc Đài truyền hình Invest TV- anh Hồ Quốc Thân

Anh Hồ Quốc Thân- Tổng giám đốc đài truyền hình Invest TV- Ban giám khảo của Lễ tốt nghiệp
Giảng viên/MC Thanh Liêm phát biểu trong lễ tốt nghiệp
CEO/MC Hà Thu rạng rỡ trong lễ tốt nghiệp
Tổng giám đốc Hồ Quốc Thân tặng hoa CEO/MC Hà Thu
Giám khảo/MC Hán Hằng và Giám khảo/MC Quỳnh Trúc
Giám khảo Hồ Quốc Thân và Giám khảo/MC Thanh Tâm
Giám khảo/MC Quỳnh Trúc
Bộ BGK nhận quà trong Lễ tốt nghiệp MC World (MC Duy Anh, MC Hán Hằng, MC Quỳnh Trúc, MC Thanh Tâm, MC Hồng Sơn, MC Hà Thu)

Sự đồng hành của các Nhà tài trợ đã giúp MC World làm nên 1 Lễ Tốt nghiệp trọn vẹn.

MC World chân thành cảm ơn Nhà tài trợ trang phục JOCO và RUBY đã giúp các bạn thí sinh tự tin hoàn thành bài thi của mình và Nhà tài trợ Laura Spa đã giúp các bạn thí sinh có những trải nghiệm trọn vẹn làm đẹp tại spa.

Những cá nhân xuất sắc nhất

Lễ tốt nghiệp là sân khấu lớn để các bạn học viên thỏa sức thể hiện cá tính và màu sắc của bản thân mình. Và tại đây, đã chứng kiến và vinh danh những cá nhân có phần thể hiện xuất sắc nhất. Các bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng đến từ MC World và những nhà tài trợ.

Và đối với những bạn học viên khác, đây mới chỉ là mở đầu, là bàn đạp để giúp các bạn chinh phục con đường theo đuổi ước mơ của mình

MC World xin chúc mừng Quỳnh Nhi- Quán quân Lễ tốt nghiệp

Quỳnh Nhi- Quán quân Lễ tốt nghiệp tháng 6 với những phần quà giá trị

Và đồng thời chúc mừng Nhật Phong- Á quân Lễ tốt nghiệp

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình tại Lễ tốt nghiệp.

Lời kết

Cuối cùng, MC World chúc mừng tất cả các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, MC World rất tự hào những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chuẩn bị chu đáo của tất cả các bạn.

MC World – Trung tâm đào tạo MC, giao tiếp – thuyết trình cam kết sẽ tạo môi trường thật bổ ích để các bạn phát triển mỗi ngày. Hi vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Lễ tốt nghiệp chính là đặc quyền của học viên MC World\

Lễ tốt nghiệp là đặc quyền của lớp MC cơ bản và MC song ngữ tại MC World. Các bạn học viên sẽ được tài trợ từ sân khấu đến trang phục, và sẽ có video quay lại quá trình dẫn của các bạn- giống như 1 sân khấu lớn chuyên nghiệp.

Quán quân lễ tốt nghiệp sẽ được ưu tiên nhận Show và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Nhà tài trợ.

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, ĐẢM BẢO ĐẦU RA, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%. 

Share :

Tin mới nhất