Tổng Kết Lễ Tốt Nghiệp MC World- Lớp MC Cơ Bản- MC Song Ngữ Tháng 5

Vào thứ 6 ngày 13/6 vừa qua , Lễ tốt nghiệp MC World- Lễ tốt nghiệp cho khóa MC cơ bản và MC song ngữ tháng 5 đã được tổ chức. Buổi lễ đã ghi nhận sự.

Ảnh tác giả
mcworldad
19/05/2022

Vào thứ 6 ngày 13/6 vừa qua , Lễ tốt nghiệp MC World- Lễ tốt nghiệp cho khóa MC cơ bản và MC song ngữ tháng 5 đã được tổ chức. Buổi lễ đã ghi nhận sự trưởng thành của những MC tài năng trong tương lai.

Thêm một chuyến đò cập bến

Vậy là một chuyến đò nữa của MC World lại cập bến, ngày 13/06/2022 vừa qua, các bạn học viên của lớp MC Cơ bản và MC Song ngữ đã có mặt tại buổi Lễ Tốt nghiệp để thể hiện phần thi của mình.

Phần thi chính là kết quả, là sự trưởng thành của các bạn sau khi lớn lên tại ngôi nhà “MC World”.

Lễ Tốt nghiệp được coi như Lễ trưởng thành của tất cả các bạn học viên. Có thể các bạn không trở thành Quán quân của buổi lễ Tốt Nghiệp ngày hôm đó, nhưng chắc chắn các bạn đã trở thành Người chiến thắng trong lòng mình, chiến thắng mọi sợ hãi để làm chủ sân khấu của chính mình.

Cùng MC World ngắm nhìn phần thi rạng rỡ trong đêm tốt nghiệp của các bạn học viên:

lễ tốt nghiệp MC World
Những học viên của MC World trưởng thành hơn

Lễ tốt nghiệp là khởi đầu cho hành trình viết tiếp những ước mơ còn dang dở của bạn học viên, buổi lễ ấy là niềm tự hào cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, là khởi đầu cho hành trình chinh phục những khát khao của những MC tài năng trong tương lai.

MC Kiều Trinh- Quán quân lễ tốt nghiệp tháng 4 đã trưởng thành dẫn dắt lễ tốt nghiệp tháng 5

Thêm hạnh phúc của những “thầy giáo”

Để chuyến đò cập bến thành công, không thể không nhắc tới công ơn của những người Lái đò Vĩ Đại- Những Giảng viên tâm huyết của MC World- Những người thầy mà học viên hay nói đùa rằng đây là “gia đình thứ 2”.

MC World xin gửi lời tri ân chân thành nhất tới những Người thầy, Người cô của MC World, cũng như tất cả các giám khảo đã có mặt trong buổi tốt nghiệp để đưa ra những góp ý, nhận xét, và tận mắt chứng kiến sự trưởng thành của các học viên.

Giảng viên/MC Duy Anh
Giảng viên/MC Quỳnh Trúc
Giám đốc/MC Hà Thu rực rỡ lễ tốt nghiệp
Giảng viên Quỳnh Trúc phát biểu
Giảng viên/MC Thanh Liêm phát biểu
Tri ân những người lái đò kính mến của MC World
Giảng viên Hán Hằng và Giảng viên Quỳnh Trúc bên cạnh học trò Quán quân lễ tốt nghiệp

Sự đồng hành của các Nhà tài trợ đã giúp MC World làm nên 1 Lễ Tốt nghiệp trọn vẹn.

MC World chân thành cảm ơn Nhà tài trợ trang phục JOCO đã giúp các bạn thí sinh tự tin hoàn thành bài thi của mình và Nhà tài trợ Laura Spa đã giúp các bạn thí sinh có những trải nghiệm trọn vẹn làm đẹp tại spa.

Lời kết

Cuối cùng, MC World chúc mừng tất cả các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, MC World rất tự hào những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chuẩn bị chu đáo của tất cả các bạn.

MC World – Trung tâm đào tạo MC, giao tiếp – thuyết trình cam kết sẽ tạo môi trường thật bổ ích để các bạn phát triển mỗi ngày. Hi vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

MC World đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình
Lễ tốt nghiệp là đặc quyền của lớp MC cơ bản và MC Song ngữ tại MC World

Lễ tốt nghiệp là đặc quyền của lớp MC cơ bảnMC song ngữ tại MC World. Các bạn học viên sẽ được tài trợ từ sân khấu đến trang phục, và sẽ có video quay lại quá trình dẫn của các bạn- giống như 1 sân khấu lớn chuyên nghiệp.

Quán quân lễ tốt nghiệp sẽ được ưu tiên nhận Show và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Nhà tài trợ.

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, ĐẢM BẢO ĐẦU RA, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%. 

Share :

Tin mới nhất