Tổng Kết Lễ Tri Ân Dành Cho Đội Ngũ Giảng Viên MC World

Vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, MC World đã tổ chức buổi lễ vô cùng ấm áp để gửi tấm lòng tri ân tới tất các các MC – Giảng viên hiện đang công.

Ảnh tác giả
mcworldad
21/11/2021

Vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, MC World đã tổ chức buổi lễ vô cùng ấm áp để gửi tấm lòng tri ân tới tất các các MC – Giảng viên hiện đang công tác và giảng dạy tại trung tâm với sự có mặt của các giảng viên, trợ giảng và cả học viên. 

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tại buổi lễ, đã có rất nhiều những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa được học viên dành tặng cho “người thầy” của mình. Không chỉ vậy, MC World vô cùng bất ngờ khi còn có cả những lời hứa rằng sẽ luôn phấn đấu, cố gắng không ngừng để một ngày có thể tiếp bước giảng viên của mình truyền động lực và kiến thức cho thế hệ sau này, rất đúng với nguyện vọng “nghề truyền nghề” của CEO Hoàng Hà Thu.

Bên cạnh đó, cuộc thi “Tri ân thầy cô” do MC World phát động để hưởng ứng phong trào ngày Nhà giáo Việt Nam cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm các các bạn. Trong mỗi bài viết, podcast, video dự thi gửi về trung tâm, chúng mình đều cảm nhận được tình cảm của mỗi người dành cho người thầy của mình là vô cùng lớn lao và sâu đậm. Nhờ có những người thầy đồng hành và chỉ bảo, các bạn ấy mới trưởng thành và nên người.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Và chắc chắn rằng MC World cũng vậy, để phát triển và đi đến ngày hôm nay không thể không kể đến những cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ giáo viên, trợ giảng trung tâm. Những người trực tiếp đứng lớp, chia sẻ, truyền cảm hứng và động lực để các bạn học viên có thể từng ngày, từng ngày cải thiện giọng nói, kỹ năng, tư duy ngôn ngữ và sự tự tin. 

Một lời cảm ơn không thể chứa đựng hết tất cả tình cảm mà MC World dành cho các giảng viên, mọi người thật sự là mảnh ghép hoàn hảo của MC World. Chúng ta thật sự đã là một gia đình trong suốt quãng thời gian qua. Hi vọng rằng, trong tương lai, các MC trẻ trung, tài năng sẽ vẫn tiếp tục đồng hành và cùng MC World tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời hơn nữa.

Chúc cho các giảng viên luôn mạnh khỏe, yêu đời và tràn đầy nhiệt huyết cũng như tình yêu nghề để sự nghiệp cầm mic của mình luôn thật đặc biệt và đáng nhớ.

——————–

Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MC WORLD

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Fagi Holdings, 184 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội (cạnh Ngã Tư Vọng, cách mặt đường Trường Chinh 2m)

Hotline: 083 330 0868

Email: mcworld.vn@gmail.com

Share :

Tin mới nhất