Chung Kết Workshop “Road To Success – Đường Tới Thành Công 01”

Sáng ngày 24/10 tại tầng 5 tòa Fagi Co-working space đã diễn ra buổi workshop “Road to success 01” do Trung tâm MC World tổ chức. “Road to success 01” là sự kiện mở đầu cho chuỗi.

Ảnh tác giả
mcworldad
25/10/2020

Sáng ngày 24/10 tại tầng 5 tòa Fagi Co-working space đã diễn ra buổi workshop “Road to success 01” do Trung tâm MC World tổ chức.

“Road to success 01” là sự kiện mở đầu cho chuỗi Workshop của Trung tâm MC World, với mục đích chia sẻ những câu chuyện về nghề dẫn, những kinh nghiệm và trải nghiệm trong quá trình làm nghề của các MC đi trước – những MC đã khẳng định được tên tuổi của mình, thông qua đó nhằm đưa ra một định hướng cho các bạn trẻ, những người yêu công việc “cầm mic” và muốn bước đi, muốn dấn thân trên con đường này.

Workshop còn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, toàn bộ số tiền được khán giả quyên góp sẽ được Trung tâm trao tặng cho bà con miền Trung, những người đang trực tiếp chịu ảnh hưởng của bão lũ, thiên tai.

Workshop với sự tham gia của hai diễn giả là  MC Lê Anh đến từ Đài Truyền Hình Việt Nam và MC Mộc Miên – Chủ nhiệm CLB AMC, dưới sự dẫn dắt của MC Âu Việt, sự góp mặt của CEO Hà Thu – Founder Trung tâm, các giảng viên trong trung tâm, các nhà tài trợ của workshop và gần 100 khán giả.

Hơn hai tiếng, các diễn giả đã lần lượt chia sẻ những câu chuyện về nghề, về điểm bắt đầu của đam mê và quá trình nỗ lực, cố gắng để kiến tạo nên thành công. Đồng thời các bạn khán giả cũng đưa ra những câu hỏi để trao đổi và nhận được những lời tư vấn đến từ hai vị diễn giả.

“Road to success 01” kết thúc, nhưng thành công cũng như sức lan toả của sự kiện đã tạo ra tiền đề, mở ra một chặng đường mới trên hành trình kiến dựng và phát triển của MC World.

Và lời cuối cùng, trong các sự kiện sắp tới đây, MC World hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những chương trình bổ ích với sự mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ước mơ trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Mời mọi người xem chi tiết các hình ảnh trong buổi Workshop tại đây.

Share :

Tin mới nhất