Trang Thông Tin Điện Tử SAO STYLE Đưa Tin Về Workshop “ROAD TO SUCCESS”

Chỉ sau 3 ngày truyền thông, workshop “ROAD TO SUCCESS” của MC World đã nhận được sự quan tâm của không chỉ đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, các bạn MC trẻ, những MC lâu.

Ảnh tác giả
mcworldad
23/10/2020

Chỉ sau 3 ngày truyền thông, workshop “ROAD TO SUCCESS” của MC World đã nhận được sự quan tâm của không chỉ đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, các bạn MC trẻ, những MC lâu năm trong nghề, mà còn nhận được sự quan tâm của các trang thông tin điện tử, trong đó có SAO STYLE – kênh thông tin tổng hợp giành cho giới trẻ.

Buổi workshop quy tụ dàn MC diễn giả đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như:

  • MC Lê Anh – TV Host – BTV, Dẫn chương trình tại VTV3;
  • MC Mộc Miên – Chủ nhiệm tại CLB MC – Học viện Báo chí và Tuyên truyền AMC;
  • MC Hà Thu – MC đã từng có 7 năm kinh nghiệm dẫn chương trình và 5 năm giảng dạy kỹ năng MC thuyết trình, trước khi trở thành CEO & Founder của MC World.

Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích nếu bạn đang có mong muốn trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp

SAOSTYLE đưa tin:

“Không chỉ chia sẻ kiến thức cho các bạn học sinh, sinh viên, các bạn mới ra trường về các cơ hội nghề nghiệp, cụ thể hơn là trong lĩnh vực MC, người dẫn chương trình. Điều đặc biệt hơn cả chính là toàn bộ phí vào cửa, cũng như khoản đóng góp đến từ các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm tại sự kiện này đều sẽ được dùng để ủng hộ nhân dân các vùng chịu bão lũ khắc phục hậu quả mưa bão, lũ lụt, sớm ổn định cuộc sống.

Chưa hết, ngoài số tiền ủng hộ thu được từ phí vào cửa, một thùng quyên góp cũng sẽ được đặt tại khu vực diễn ra sự kiện – Tầng 5 tòa Fagi Co-working space. 184 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội để các nhà hảo tâm có thể đóng góp tấm lòng của mình cùng hướng về “tâm bão” miền Trung.”

Xem chi tiết bài báo tại ĐÂY.

Cho đến nay workshop của MC World đã nhận được rất nhiều lời động viên, cũng như những phần tiền ủng hộ đến từ các nhà hảo tâm.

Tham gia vào buổi workshop “ROAD TO SUCCESS 01” không những đóng góp một phần vào việc ủng hộ “khúc ruột” miền Trung, mà các bạn học sinh, sinh viên còn có cơ hội đến gần hơn với nghề dẫn chương trình thông qua các chủ đề được chia sẻ bởi các chuyên gia như:

  • Những câu chuyện thực tế về nghề MC, về người dẫn chương trình mà có lẽ bạn chưa biết
  • Cơ hội việc làm dành cho các MC trẻ mới vào nghề
  • Khóa học Chuyên sâu Truyền hình – hành trang giúp bạn phát triển sâu trong nghề

Ngoài ra còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn. 

________________

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  • [Workshop] – “ROAD TO SUCCESS – ĐƯỜNG TỚI THÀNH CÔNG SỐ 1”
  • Thời gian: Thứ 7, 8h30 – 11h00 ngày 24/10/2020
  • Địa điểm: Tầng 5 tòa Fagi Co-working space. 184 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Đăng ký tham dự tại: https://sum.vn/lzG0q

 

Share :

Tin mới nhất