Trịnh Hòa- Học Viên Xuất Sắc của Lớp MC Nâng Cao

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, “Có công mài sắt có ngày nên kim” Đó là những điều mà MC World  muốn chia sẻ với các bạn về Trịnh Hòa- học viên vô cùng tài.

Ảnh tác giả
mcworldad
08/01/2021
Học viên Trịnh Hòa

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, “Có công mài sắt có ngày nên kim”

Đó là những điều mà MC World  muốn chia sẻ với các bạn về Trịnh Hòa- học viên vô cùng tài năng và xuất sắc tại lớp MC Nâng cao.

Chàng trai của MC World cực kỳ năng động và  có  những thành tích học tập cùng như hoạt động xã hội vô cùng đáng nể. Năm 2019, Trịnh Hòa  không những tốt nghiệp xuất sắc khoa  quản trị kinh doanh Đại học Phương Đông mà còn đạt Giải thưởng sinh viên 5 tốt cấp trường và Sao Tháng Giêng của trung ương hội SVVN. Với đam mê thể thao và Dance từ khi còn nhỏ, Hoà liên tục giành vị trí Quán quân trên bảng vàng trong các cuộc thi lớn. Đặc biệt, Hoà đã từng tham gia VUG bộ môn Dance Battle 3 mùa trong đó mùa 2017 và 2018, Hoà đạt huy chương bạc, riêng 2019 giành huy chương vàng. Hiện tại, Trịnh Hòa đang là  huấn luyện viên bộ môn Calisthenics. Là một chàng trai hoạt bát, năng động, thông minh và vô cùng khéo léo, Hoà còn được mọi người biết đến như một Designer cực đỉnh. Ngoài là một huấn luyện viên, Hoà còn giữ vai trò là chuyên viên Marketing dịch vụ- nhà hàng.

Bằng tài năng xuất chúng và tinh thần ham học hỏi của mình, Trịnh Hòa đã quyết định tham gia khóa học MC Nâng cao của MC World. Chàng trai ham kiến thức, chăm chỉ và kiên trì học hỏi này đã gặt hái những thành tích ấn tượng ngay cả khi đang theo học.

Vừa qua, Trịnh Hoà  càng gây ấn tượng với mọi người ở vai trò là  MC-  trong chương trình biểu diễn nghệ thuật  “Chào mừng Xuân Tân Sửu 2021” tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia. Đây là chương trình ôn lại 1 năm 2020 thật nhiều biến động cũng như nhìn nhận sự chuyển mình mạnh mẽ của Công ty TNHH Dịch vụ và Giải trí Thăng Long Việt Nam (TLC) trong năm 2020.

Với kỹ năng làm chủ sân khấu cực tốt cùng tư duy nhạy bén và khả năng xử lý tình huống sân khấu linh hoạt, chương trình thật thành công với những thành quả mà công ty đã đạt được. 

Share :

Tin mới nhất