Trịnh Hòa – Huấn Luyện Viên Thể Hình Với Ước Mơ Làm Chủ Sân Khấu

Cô giáo Hà Thu, một người có vóc dáng nhỏ bé nhưng luôn tươi cười, tràn đầy năng lượng và tạo cho mình rất nhiều động lực để mình không ngừng cố gắng. Profile Học viên: Trịnh.

Ảnh tác giả
mcworldad
01/10/2020

Cô giáo Hà Thu, một người có vóc dáng nhỏ bé nhưng luôn tươi cười, tràn đầy năng lượng và tạo cho mình rất nhiều động lực để mình không ngừng cố gắng.

Profile Học viên:

  • Trịnh Văn Hoà – 20/03/1997, sinh viên trường Đại học Dân lập Phương Đông
  • Thành tích đạt được:

– Sao Tháng Riêng 2018

– Huy chương bạc VUG5 2017 khu vực Miền Bắc bộ môn Dance Battle

– Huy chương bạc VUG6 2018 khu vực Miền Bắc bộ môn Dance Battle.

– Huy chương vàng VUG7 2018 khu vực Miền Bắc bộ môn Dance Battle.

Chia sẻ của Học viên:

Xin chào các bạn, các bạn có tin được không? Một huấn luyện viên thể hình như mình cũng cần phải thể hiện sự tự tin khi giao tiếp đó. Tưởng chừng như là nghề nói sẽ không liên quan gì đến mình cũng như liên quan đến nghề nghiệp hiện tại của mình cả. Nhưng mà thực sự khi vào nghề (HLV) thì mình cảm thấy là mình rất thiếu sự tự tin, giao tiếp không được rõ ràng và truyền tải những thông điệp đến cho hội viên khiến người ta khó có thể hình dung được. Và đó cũng là lý do mà mình đăng ký lớp MC Thuyêt trình – Tự tin giao tiếp của MC Hà Thu tại MC World đấy.

Hơn nữa mình cũng cảm thấy vô cùng bất ngờ khi chỉ trong vòng 3 tháng thôi, trải qua lớp MC Thuyết trình của cô Hà Thu mình đã tự tin hơn, giao tiếp được rõ ràng hơn và truyền tải những thông điệp tới cho hội viên một cách dễ hiểu nhất, chân thực nhất.

Ảnh: Trịnh Văn Hoà

Rất cảm ơn cô giáo Hà Thu trong những chuỗi ngày mình đi học vừa qua cô đã chỉ dạy cho mình và làm cho mình hiểu thế nào là tự tin, thế nào là giao tiếp. Với những lời nói, những lời chia sẻ rất tâm huyết của cô đã khiến cho mình trở nên hứng thú hơn, đam mê hơn và thực sự yêu thích nghề MC này. Và các bạn hãy thử xem, biết đâu mình lại trở thành một MC trên đài Truyền hình thì sao?

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới cô giáo Hà Thu về những chia sẻ bổ ích đã đem đến cho mình một năng lượng, một sự tích cực, một sự tự tin hơn. Và lời cuối cùng xin được chúc cho MC World sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa – đào tạo được những MC chuyên nghiệp không chỉ trong lĩnh vực MC mà còn trong cả những lĩnh vực khác. Xin cảm ơn!

 

Share :

Tin mới nhất