Việt Hà – Sinh Viên Học Viện Thanh Thiếu Niên

Ấn tượng đầu tiên của mình về chị là chị rất xinh. Ấn tượng thứ hai là chị có trong mình một năng lượng, một sự nhiệt huyết có thể lan toả đến tất cả mọi người.

Ảnh tác giả
mcworldad
07/10/2020

Ấn tượng đầu tiên của mình về chị là chị rất xinh. Ấn tượng thứ hai là chị có trong mình một năng lượng, một sự nhiệt huyết có thể lan toả đến tất cả mọi người cũng như là tạo động lực cho mình học và theo đuổi ước mơ.

Profile Học viên:

Việt Hà – Sinh viên Học viện Thanh Thiếu Niên

Chia sẻ của Học viên:

Sau một quá trình được chị Hà Thu giảng dạy tại lớp MC thì ấn tượng đầu tiên của mình về chị là chị rất là xinh. Ấn tượng thứ hai đó chính là chị có trong mình một năng lượng, một sự nhiệt huyết có thể lan toả đến tất cả mọi người cũng như là tạo động lực cho mình học và theo đuổi ước mơ.

Ảnh: Việt Hà và cô giáo Hà Thu

Không những được học lý thuyết trên lớp, chị Hà Thu còn tạo rất nhiều điều kiện cho các bạn học viên được tham gia các buổi trải nghiệm thực tế, được đi theo chị đi dẫn các chương trình. Điều đó giúp cho mình cũng như các bạn học viên được làm quen dần với sân khấu và củng cố lại kiến thức. Hơn nữa, chị Hà Thu không chỉ là một người cô giáo giảng dạy trên lớp mà chị còn là một người bạn, một người chị trong gia đình. Chị rất quan tâm tới các học viên của mình.

Được biết sắp tới chị Hà Thu sẽ mở một trung tâm MC mang tên là MC World thì mình rất vui mừng. Xin chúc cho MC World sẽ ngày càng vững mạnh, phát triển hơn nữa và tạo ra những thế hệ MC thật chuyên nghiệp có thể toả sáng trên sân khấu giống như chị vậy.

Share :

Tin mới nhất