MC World Vinh Dự Được Lựa Chọn Là Đối Tác Đào Tạo Cho Doanh Nghiệp Bảo Tín Minh Châu

Hiện nay, bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững đều phải chú trọng đến yếu tố phát triển nguồn nhân lực. Bảo Tín Minh Châu cũng không ngoại lệ, công ty luôn.

Ảnh tác giả
mcworldad
15/10/2021

Hiện nay, bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững đều phải chú trọng đến yếu tố phát triển nguồn nhân lực. Bảo Tín Minh Châu cũng không ngoại lệ, công ty luôn ý thức được sự quan trọng của đội ngũ nhân sự bao giờ cũng song hành với sự thành công của toàn thể doanh nghiệp. Với quan điểm vô cùng thiết thực đó, công ty đã lựa chọn MC World là đối tác chiến lược đào tạo kỹ năng giao tiếp cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của 2 trong những phòng ban chủ lực tại đây.

Sự đầu tư cho phát triển nguồn nhân lực của một doanh nghiệp có tầm.

Bảo Tín Minh Châu là một trong những thương hiệu uy tín chuyên cung cấp trang sức vàng ngọc đá quý, đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm. Các sản phẩm của Bảo Tín Minh Châu không chỉ được tín nhiệm ở trong nước mà còn gây được tiếng vang trên đấu trường quốc tế.

Để có được thành công như hiện tại, ngoài việc tuân thủ nghiêm túc phương châm kinh doanh “giữ tín nhiệm hơn giữ vàng“, phải kể đến cả đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp và được đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản.

Bảo Tín Minh Châu ý thức được rằng những kiến thức, kỹ năng mà cán bộ, nhân viên tiếp thu được khi tham gia lớp đào tạo có thể thúc đẩy hiệu quả công việc từng ngày, góp phần tạo ra những lợi ích không hề nhỏ cho doanh nghiệp. Đặc biệt đó cũng là yếu tố mà Bảo Tín Minh Châu tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

MC World – lựa chọn số một trong vai trò đối tác chiến lược của Bảo Tín Minh Châu

Vừa qua, MC World rất vinh dự và tự hào khi được Bảo Tín Minh Châu tin tưởng lựa chọn là đơn vị đối tác chiến lược – phụ trách đào tạo nội bộ cho phòng kinh doanh và phòng truyền thông của Bảo Tín Minh Châu nhằm giúp các cán bộ, nhân viên trau dồi và phát triển thêm các kỹ năng về giọng nói, ngôn ngữ hình thể cũng như khả năng trả lời phỏng vấn báo chí,….

Phương pháp giảng dạy khoa học, tinh gọn

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo lĩnh vực MC, giảng viên – CEO Hoàng Hà Thu đã sử dụng phương pháp giảng bài rất khoa học và dễ hiểu, mang đến buổi học có tính chất hiệu quả và sôi nổi cao. Buổi học diễn ra thành công ngoài mong đợi khi có sự tương tác nhiệt tình giữa giảng viên và các học viên với những bài tập thực hành vô cùng hữu ích.

Sự tin nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, việc lựa chọn đối tác phù hợp là không hề đơn giản. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng doanh nghiệp Bảo Tín Minh Châu đã không đặt nhầm niềm tin khi lựa chọn MC World là nơi đào tạo, phát triển kỹ năng cho gần 20 nhân viên chủ lực của công ty.

MC World luôn chú trọng thực hiện phương châm “Khách hàng là thượng đế”, luôn phục vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, những kiến thức, kỹ năng độc đáo, bổ ích nhất. Vai trò của MC World sinh ra để giúp các cá nhân, tập thể phát triển từng ngày, thậm chí từng giờ, giúp ích cho xã hội và cộng đồng. Chúng tôi vô cùng vinh dự vì điều đó.

MC World hi vọng rằng mỗi doanh nghiệp sẽ nhận thức được ý nghĩa của phát triển nhân lực đối với sự bền vững của công ty và đưa ra những chính sách, chương trình đào tạo nội bộ phù hợp nhất để đưa công ty ngày một vững mạnh hơn, đưa con người Việt Nam sánh vai với thế giới.

Nội dung giảng dạy thiết thực khiến học viên không khỏi thích thú

Ngoài việc sử dụng phương pháp giảng dạy khoa học, buổi đào tạo còn có nội dung vô cùng thiết thực, chi tiết và không hề vĩ mô, khiến bất cứ học viên nào cũng có thể nghe và hiểu dễ dàng.

Khóa học được Giảng viên, MC Hà Thu – Founder, CEO MC WORLD, MC Đài truyền hình Việt Nam với 8 năm kinh nghiệm đào tạo kỹ năng MC đứng lớp với nội dung đào tạo chính chia thành 3 buổi:

  • Khoa học về giọng nói và ngôn ngữ hình thể
  • Kỹ năng biên tập kịch bản, lời dẫn
  • Kỹ năng xử lý tình huống sự kiện và trả lời phỏng vấn báo chí

Trong mỗi nội dung, học viên sẽ được tiếp cận với đa dạng các kiến thức và bài tập từ cơ bản đến chuyên sâu như:

  • Bài tập để hướng dẫn học viên thở bằng bụng
  • Bài tập giới thiệu bản thân-phát âm rõ ràng
  • Cách bảo quản giọng nói
  • Nghệ thuật làm chủ sân khấu
  • Các bài tập về ngôn ngữ hình thể
  • Làm quen viết kịch bản của từng thể loại
  • 7 bí quyết cần ghi nhớ khi trả lời báo chí

…………………

MC World mong rằng với những kiến thức và kỹ năng thú vị trong buổi học sẽ hỗ trợ các cán bộ, nhân viên thực hiện tốt trọng trách của mình, từ đó đưa Bảo Tín Minh Châu ngày càng vững mạnh.

Sự phát triển của quý doanh nghiệp chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

 

Share :

Tin mới nhất