Vương Hữu Tú – Học Viên Lớp MC

Chị Thu là một MC chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mỗi bài dẫn của chị đều là nơi chị gửi sức, gửi hồn, gửi cả đam mê bất tận. Với tài năng, ngoại.

Ảnh tác giả
mcworldad
06/10/2020
Chị Thu là một MC chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mỗi bài dẫn của chị đều là nơi chị gửi sức, gửi hồn, gửi cả đam mê bất tận. Với tài năng, ngoại hình xinh đẹp và tình yêu nghề của mình, chị không chỉ tỏa sáng trên sân khấu mà còn là một giảng viên MC truyền cảm hứng mãnh liệt cho học trò.
Ảnh: Vương Hữu Tú

Profile Học viên:

  • Vương Hữu Tú – 30/04/2000, Đông Anh – Hà Nội

Chia sẻ của Học viên:

Xin chào mọi người, mình là Tú, năm nay mình 20 tuổi. Sau khi tham gia lớp học MC của chị Hà Thu, mình đã học được rất nhiều bài học bổ ích. Qua đó rèn cho mình khả năng tự tin nói trước đám đông.

Nghề MC là một nghề cạnh tranh cao. Tuy nhiên nó vẫn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Nếu thực sự đam mê, biết nắm bắt và trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, nghề MC sẽ là cánh cửa mở ra rất nhiều cơ hội tốt cho những người dũng cảm theo đuổi nó.

Ấn tượng của mình về chị Hà Thu là một người truyền cảm hứng cho học viên bước trên con đường MC. Mình còn cảm thấy chị Hà Thu là một người rất xinh đẹp. Sắp tới mình được biết là chị Thu chuẩn bị mở một Trung tâm Giáo dục mang tên MC World. Và mình xin gửi lời chúc tới chị Thu, chúc chị thành công trên con đường mà chị đã chọn và sẽ đào tạo ra những lứa MC tài năng để cống hiến cho xã hội.

 

Share :

Tin mới nhất