Bỏ Túi Những Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Việc Định Hình Phong Cách Cùng Với Lớp MC Nâng Cao Của MC World

Định hình phong cách cho chính mình chưa bao giờ là một chuyện đơn giản. Bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với hàng nghìn câu hỏi, kiểu như: Mình dẫn như thế này có được không?.

Ảnh tác giả
mcworldad
16/11/2020

Định hình phong cách cho chính mình chưa bao giờ là một chuyện đơn giản. Bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với hàng nghìn câu hỏi, kiểu như: Mình dẫn như thế này có được không? Tại sao mình rất thích phong cách này nhưng lại không thấy thoải mái khi làm chúng? Đó chính là bởi bạn chưa thực sự biết được bạn sẽ phải làm gì để tìm ra được phong cách hợp nhất với chính bản thân. 

Ảnh: Phong cách cá nhân

Vừa qua, tại lớp MC Nâng cao do giảng viên MC Thanh Liêm trực tiếp đứng lớp. Buổi học kéo dài hơn 2 tiếng vì sự nhiệt huyết đến từ thầy và trò. Qua những bài test nhanh đến từ giảng viên MC Thanh Liêm, bạn học viên đã dần mường tượng ra phòng cách của mình yêu thích. Chưa dừng lại ở đấy, các bạn học viên còn được phân tích những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội cũng như thách thức của nghề MC thông qua biểu đồ SWOT. 

Ảnh: Mô hình SWOT

KHOÁ HỌC MC NÂNG CAO:

Ngoài ra, các bạn học viên còn được “Cầm tay chỉ việc” những kỹ năng lấy hơi sao cho đúng cách, cầm mic sao cho chuẩn và vô vàn những kỹ năng chuyên nghiệp khác. Chính những chi tiết nhỏ này sẽ khiến cho các bạn học viên tại MC World trở nên giỏi hơn. Điều đặc biệt là Thầy Thanh Liêm đã thì phạm những kỹ năng trên để các bạn có những góc nhìn trực diện vào mỗi vấn đề của nghề MC. 

Ảnh: Lớp MC Nâng Cao chụp kỉ niệm với Thầy Thanh Liêm

>>> Xem thêm: 7 yếu tố cần có để trở thành một MC chuyên nghiệp

Điều quan trọng ở buổi học này các bạn học viên cũng đã tìm được những định hướng về hình ảnh cho chính bản thân mình. Lớp học về định hình phong cách tại MC World có những học viên thật triển vọng và hứa hẹn những sự bứt phá trong các buổi học tiếp theo. Hãy theo dõi chúng mình nhé! 

Dưới đây là những hình ảnh chúng tôi ghi nhận ở lớp học MC Nâng Cao tại MC World: 

>>> Xem thêm: 

Share :

Tin mới nhất