Hạnh Nguyên- Quán Quân Lễ Tốt nghiệp MC World Tháng 5

Trong buổi lễ tốt nghiệp MC được tổ chức vào tuần vừa qua, bạn Hạnh Nguyên- học viên lớp MC Song ngữ MC World đã giành Quán quân lễ tốt nghiệp MC World tháng 5. Cơ duyên.

Ảnh tác giả
mcworldad
20/05/2022
quán quân lễ tốt nghiệp MC World

Trong buổi lễ tốt nghiệp MC được tổ chức vào tuần vừa qua, bạn Hạnh Nguyên- học viên lớp MC Song ngữ MC World đã giành Quán quân lễ tốt nghiệp MC World tháng 5.

quán quân lễ tốt nghiệp MC World

Cơ duyên đến với MC World.

Hạnh Nguyên chia sẻ: Từ khi trở thành sinh viên năm nhất của trường ĐH Ngoại Thương, mình đã casting và CLB MC và Thời trang trường ĐH Ngoại Thương và được chọn. Ở đây mình quen biết thêm nhiều anh chị và nhiều bạn có sở thích, khả năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn chương trình.

Mình đã thắc mắc nhờ đâu mà nhiều anh chị và các bạn chỉ chênh lệch mình 1,2 tuổi nhưng lại có những kĩ năng dẫn chương trình tốt như thế. Mình đã hỏi và được biết là những người đó theo học các khóa học MC tại MC World. Thông qua sự giới thiệu của chị trưởng ban MC thì mình đã đăng kí khóa Song ngữ tại MC world với sự dẫn dắt của cô giáo Hán Hằng và cô giáo Quỳnh Trúc.

Hạnh Nguyên thể hiện xuất sắc trong lễ tốt nghiệp MC World

Tỏa sáng trong đêm Tốt nghiệp

Chia sẻ với MC World, Hạnh Nguyên cho biết, khoảnh khắc được nhà báo Hồ Minh xướng tên cho ngôi vị Quán quân, Nguyên đã rất bất ngờ và vỡ òa hạnh phúc.

“Và càng vui hơn khi nhìn xuống khán đài là những nụ cười đầy tự hào của các cô giáo của mình. Mình và bạn dẫn đã dành rất nhiều tâm huyết cho bài dẫn với mong muốn được tỏa sáng hết mình trong đêm thi, và chúng mình đã làm được, không chỉ là chiến thắng cuộc thi mà còn là chiến thắng chính bản thân mình, đó mới chính là điều chúng mình khao khát có được”

Có thể nói, đã 2 Lễ tốt nghiệp liên tiếp, học trò của 2 cô giáo xinh đẹp MC Quỳnh TrúcMC Hán Hằng đều giành ngôi vị quán quân.

Học trò của cô giáo Quỳnh Trúc và Hán Hằng tỏa sáng

Xem thêm: Cơ hội nghề nghiệp cho MC mới vào nghề

Lựa chọn MC World là đúng đắn

Sau khóa học Mc Song ngữ tại MC World, Hạnh Nguyên chia sẻ rằng Nguyên cảm thấy lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn.

“Mình được giảng dạy bởi 2 giảng viên vừa có tâm vừa có tầm là chị Quỳnh Trúc và chị Hán Hằng, bên cạnh đó mình cũng nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ của chị Hoàng Hà Thu – Giám đốc trung tâm. Quá trình hơn 2 tháng đồng hành với MC world tuy không dài nhưng đã giúp mình xác định được mục tiêu và tích lũy được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong nghễ dẫn. Không chỉ vậy mà mình còn được tạo cơ hội để tham gia thực chiến, có được những tiếp xúc và trải nghiệm thực tế vô cùng quý giá.

Cảm ơn Hạnh Nguyên đã đồng hành cùng MC World

Ngoài ra, mình còn có cơ hội đưuọc tiếp xúc và lắng nghe những chia sẻ đến từ các giảng viên khác của MC world và cảm thấy rất nể phục vì họ không chỉ có một giọng nói hay, phong thái tốt mà còn có kiến thức phong phú ở mọi lĩnh vực. Quả thực thì giảng viên tại MC world cực kì chất lượng bởi họ vừa có trình độ chuyên môn cao vừa nhiệt huyết với nghề và luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ học viên ngay cả khi đã kết thúc xong khóa học.”

Cảm ơn Hạnh Nguyên đã lựa chọn MC World để chắp cánh đam mê của mình
Cảm ơn những chia sẻ vô cùng ý nghĩa của Hạnh Nguyên. MC World chúc Hạnh Nguyên sẽ giữ mãi tình yêu với nghề cầm mic và chúc bạn thành công!

Lễ tốt nghiệp là đặc quyền của lớp MC cơ bản và MC song ngữ tại MC World. Các bạn học viên sẽ được tài trợ từ sân khấu đến trang phục, và sẽ có video quay lại quá trình dẫn của các bạn- giống như 1 sân khấu lớn chuyên nghiệp.

Quán quân lễ tốt nghiệp sẽ được ưu tiên nhận Show và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Nhà tài trợ.

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, ĐẢM BẢO ĐẦU RA, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%. 

Share :

Tin mới nhất