Khóa Học MC Sự Kiện 2022 – Học Trọn Đời Tại MC WORLD

Khóa học MC sự kiện sẽ là một khởi đầu hoàn hảo cho những bạn đang và sẽ theo đuổi nghề MC. Tại đây MC World sẽ cam kết đầu ra và bảo hành trọn đời khóa học.

Ảnh tác giả
mcworldad
16/07/2022
khóa học MC sự kiện

Khóa học MC sự kiện sẽ là một khởi đầu hoàn hảo cho những bạn đang và sẽ theo đuổi nghề MC. Tại đây MC World sẽ cam kết đầu ra và bảo hành trọn đời khóa học MC sự kiện cho học viên . 

MC là gì?

MC là viết tắt của từ Master of Ceremonies, có nghĩa là người dẫn chương trình. MC được gọi là linh hồn, đại diện cho buổi sự kiện. Sẽ là người điều hướng, thu hút sự nổi bật xuyên suốt chương trình để giúp chương trình thành công.

Có 8 chữ vàng dẫn chương trình là: “Chính xác – Linh hoạt – Truyền cảm – Nhiệt tình”. Tám chữ vàng này chính là những yêu cầu cơ bản dành cho MC. Chính xác về thông tin. Linh hoạt về ứng xử tình huống. Truyền cảm về diễn đạt. Nhiệt tình xuất phát từ tinh thần trách nhiệm.

quán quân lễ tốt nghiệp MC World

Khóa học MC cơ bản.

Hiện nay, nghề MC đã dần được các bạn trẻ có cá tính nổi trội chú ý và hướng tới. Để có những bước đi khởi đầu mới thật vững vàng cho tương lai thì khóa học MC cơ bản sẽ là một bước đệm vững chãi nhất.

Ở những thời gian đầu tiên, bạn có thể sẽ không biết mình nên tiếp cận từ đâu, bắt đầu đâu. Thì thông qua khóa học, bạn sẽ được tiếp cận những bước đầu tiên với kịch bản, cách luyện giọng chuẩn của MC chuyên nghiệp.

khóa học MC sự kiện

Khóa học dành cho ai?

Khóa học MC sự kiện phù hợp với những bạn có niềm yêu thích muốn theo đuổi làm một người dẫn chương trình, yêu thích được thể hiện bản thân đưa ra những ý kiến, nói trước những nơi đông người.

Hay đơn giản hơn, khóa học MC sự kiện cũng phù hợp với các bạn  mong muốn được tự tin hơn, hoàn thiện bản thân và nâng cao khả năng nói trước đám đông của mình.

Đặc biệt khóa học MC sự kiện hướng tới những bạn chưa từng có kinh nghiệm hay là trải nghiệm qua nghề MC, chưa từng được nói trước đám đông.

Học viên MC World

Thay đổi của học viên sau khóa học MC cơ bản.

Sau khi tham gia khóa học MC sự kiện, học viên sẽ nhận được:

Các học viên tại MC World sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên, MC chuyên nghiệp đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hứa hẹn sẽ truyền lại cho các bạn học viên nhiều kinh nghiệm “ xương máu” của những vị lão làng trong nghề MC.

Mỗi học viên tham gia khóa học MC sự kiện sẽ được một buổi khám giọng. Giúp các bạn tìm ra điểm yếu điểm mạnh trong giọng nói. Phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu.

Cuối mỗi khóa học MC sự kiện, các bạn học viên sẽ được tài trợ tham gia một buổi lễ tốt nghiệp cùng các đạo diễn, producer, các agency sự kiện chuyên nghiệp.

Các bạn cũng được tham gia miễn phí các buổi workshop, talkshow do trung tâm tổ chức cùng các khách mời MC chuyên nghiệp.

Được nhận ngay bộ tài liệu độc quyền tại trung tâm, được tổng hợp và đúc kết từ kinh nghiệm của các giảng viên.

Hơn hết, tại MC World các bạn học viên thường xuyên sẽ có những cơ hội nhận show trong và sau khóa học để nâng cao kinh nghiệm bản thân.

Lộ trình khóa học 

Tại MC World khóa học MC sự kiện được học trong vòng 6 buổi cùng với đó là lộ trình khoa học giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp cận.

Buổi 1: Nhập môn MC.

Buổi 2: Nghệ thuật sử dụng giọng nói trong dẫn chương trình.

Buổi 3: Biên tập lời dẫn sự kiện.

Buổi 4: Thực hành dẫn chương trình sự kiện.

Buổi 5: Kỹ năng xử lý tình huống sự kiện.

Buổi 6: Thi tốt nghiệp.

Giảng viên khóa học MC cơ bản

1. MC- BTV Thế Cương

Là một MC vững nghề, đồng thời cũng là giọng đọc đẹp trong các chương trình tài liệu, phóng sự, MC Thế Cương được mệnh danh là “gương mặt thương hiệu” của ANTV. Thành tích ấn tượng của MC Thế Cương:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm làm MC Tin tức Thời sự- MC Đài truyền hình ANTV
 • MC dẫn bản tin thời sự và chương trình Vì an ninh tổ quốc trên – VTV 1 khung giờ vàng
 • Đạo diễn- BTV, Thư ký, Phóng viên cho các bản tin thời sự trên sóng ANTV
 • MC dẫn các sự kiện quan trọng, các chương trình nghệ thuật lớn của bộ công a

MC Thế Cương- giảng viên MC World3

2. BTV/ MC Hoàng Thành

Giảng viên thứ 2 của khóa học MC sự kiện là MC Hoàng Thành- một trong những MC nổi tiếng tại Hà Nội cùng với chất giọng cuốn hút và ngoại hình ưa nhìn. Hiện nay, MC Hoàng Thành là MC của chương trình Cà Phê sáng với VTV3. 

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, anh cũng là BGK cho rất nhiều cuộc thi MC dành cho sinh viên trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Cùng điểm qua 1 vài thành tích nổi bật của MC Hoàng Thành:

 • Cử nhân xuất sắc Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
 • Top 15 Én Vàng- Cuộc thi người dẫn chương trình lớn nhất cả nước
 • 5 năm kinh nghiệm MC ở tất cả các thể loại như MC Truyền Hình, MC Sự Kiện….
 • 5 năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng MC, thuyết trình
 • Là MC của đài Truyền hình VTV: Cà phê sáng với VTV3, Hành trình vẻ đẹp VTV1, Người phụ nữ hạnh phúc VTV2, Thứ 6 để yêu VTV6…
 • MC sự kiện của nhiều doanh nghiệp lớn.
MC Hoàng Thành- MC của Cà phê sáng với VTV3

3. Voice Talent/ MC Duy Anh

Giảng viên tiếp theo của khóa học MC sự kiện là MC Duy Anh. MC Duy Anh nổi tiếng gây ấn tượng với khán giả bằng giọng trầm ấm và lối nói giản dị, anh thu hút người nghe từ những ngôn từ mộc mạc nhất, nhưng đứng trên sân khấu hay thỉnh giảng, MC Duy Anh luôn cho thấy 1 phong thái chuyên nghiệp. Cùng điểm qua 1 số thành tích nổi bật của MC Duy Anh:

 • Cử nhân trường Nghệ thuật Hà Nội – Chuyên ngành Thanh Nhạc
 • Được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng sân khấu, phòng thu, truyền hình
 • Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MC sự kiện và MC Truyền hình
 • Là MC của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC và Đài tiếng nói Việt Nam VOV
 • Voice Talent hợp tác cùng nhiều kênh Radio, doanh nghiệp
 • MC của nhiều sự kiện của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Voice Talent/MC Duy Anh

4. MC Hán Hằng. 

Giảng viên cuối cùng của khóa học MC sự kiện là MC Hán Hằng. MC Hán Hằng đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MC Sự kiện Song ngữ, chị Hán Hằng luôn có những phương pháp dạy học độc đáo và thú vị, thu hút và khám phá được năng lực của học viên. Một số thành tích MC Hán Hằng:

 • 8 năm làm MC song ngữ, MC chương trình truyền hình, sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc.
 • Giám khảo/trainer cho nhiều cuộc thi MC, thuyết trình.
 • MC Cộng tác viên của các chương trình VTV, VTC,….
 • Cộng tác làm việc với nhiều đối tác uy tín trong nhiều lĩnh vực như Vietjet Air, Viettel, VinSmart.

Lễ tốt nghiệp- Đặc quyền khóa MC cơ bản

Các bạn học viên lớp MCsự kiện sẽ được tham gia vào buổi Lễ tốt nghiệp của MC World. Ở tại Lễ tốt nghiệp, các học viên sẽ được đầu tư về trang phục và sân khấu, học viên sẽ có 1 sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp.

Cùng với đó, học viên sẽ nhận được những lời góp ý của BGK- những MC, Nhà sản xuất, Agency, tạo điều kiện đầu ra nhận show luôn cho học viên. Ngoài ra, học viên sẽ được nhận hình ảnh và video dẫn của chính mình để đưa vào profile- làm profile chuyên nghiệp hơn.

Tổng Kết Lễ Tốt Nghiệp MC Cơ Bản Và MC Song Ngữ Tháng 6

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, ĐẢM BẢO ĐẦU RA, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng MCworld với và CLB học viên MC World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%. 

Share :

Tin mới nhất