Làn Sóng MC World Chính Thức Phủ Kín Hội Trường Lớn Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Ngày 2/11/2020

Tối ngày 2/11 tại Tầng 8 nhà E – Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn đã diễn ra buổi workshop “Stop Thinking, Act Right” do CLB MC trường  tổ chức. “Stop Thinking, Act. Right”.

Ảnh tác giả
mcworldad
09/11/2020

Tối ngày 2/11 tại Tầng 8 nhà E – Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn đã diễn ra buổi workshop “Stop Thinking, Act Right” do CLB MC trường  tổ chức.

“Stop Thinking, Act. Right” là chuỗi sự kiện với các hoạt động tuyển thành viên Gen 1 của CLB MC. Workshop lần này là sự định hướng về nghề MC cùng những câu chuyện truyền cảm hứng từ các khách mời vô cùng đặc biệt. Bên cạnh đó, Workshop còn giúp các bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến nghề “cầm mic” như về: những băn khoăn về điểm bắt đầu của nghề MC, những trăn trở làm thế nào để phát triển bản thân khi là sinh viên đại học?… Ngoài ra, Stop Thinking, Act Right còn bật mí những bí kíp cực đỉnh để các bạn sinh viên có thể vượt qua vòng phỏng vấn một cách dễ dàng và trở thành người nhà của CLB MC. Cùng muôn vàn quà tặng “khủng” với tổng giá trị lên tới hàng chục triệu đồng đã được trao cho các bạn sinh viên trong Mini game cực kỳ vui nhộn ở cuối chương trình.

Workshop với sự tham gia của 3 giám khảo “cực hịn”. Một trong những giám khảo “xịn xò” nhất của Workshop là MC Hà Thu– nhà tài trợ độc quyền cho các sự kiện của CLB. MC Hà Thu là người chị vô cùng đặc biệt đã đồng hành với CLB từ những ngày đầu tiên. Hiện cô ấy đảm nhận vai trò người dẫn chương trình song ngữ của rất nhiều sự kiện lớn nhỏ, các chương trình truyền hình của đài VTV, đài VTC, đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Và đang theo học Thạc sĩ Phát thanh truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đến với Workshop với vai trò là thành viên ban giám khảo, bằng những kiến thức, kinh nghiệm và sự tâm huyết, MC Hà Thu đã  chia sẻ câu chuyện cảm hứng từ chính bản thân mình. Cùng với đó là giải đáp thật nhiều thắc mắc về công việc, về nghề MC và có những lời khuyên cực kỳ bổ ích giúp các bạn sinh viên giải quyết được sự trăn trở, khắc khoải về định hướng tương lai. Bên cạnh MC Hà Thu là 3 khách mời không kém nổi bật là MC Cam Hằng, MC Tuấn Anh và MC Hoàng Tùng – đàn anh, đàn chị với chuyên môn vững vàng và giàu nhiệt huyết.

Workshop phủ kín hội trường bởi sức nóng đến từ bộ tứ ban giám khảo cực ngầu, cực khủng và những câu hỏi thực tế đến từ các bạn sinh viên. Sau hơn 2 giờ giao lưu, Workshop chính thức khép lại và để lại được ấn tượng cho các bạn đến tham dự. Không chỉ là nhận quà mà còn nhận khối kiến thức siêu to khổng lồ. Chúc mừng Workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp. MC World rất vinh dự được đồng hành và chắp cánh ước mơ cho các bạn MC trẻ tài năng!

Tin mới nhất