Lịch Khai Giảng MC World Các Khóa Học Tháng 6/2022

Đồng hành cùng các bạn học viên rèn luyện một giọng nói chuẩn, kỹ năng giao tiếp đỉnh cao và sở hữu kỹ năng MC chuyên nghiệp, Lịch khai giảng MC World hè này sẽ bùng nổ.

Ảnh tác giả
mcworldad
01/06/2022
Lịch Khai Giảng MC World Các Khóa Học Tháng 6/2022

Đồng hành cùng các bạn học viên rèn luyện một giọng nói chuẩn, kỹ năng giao tiếp đỉnh cao và sở hữu kỹ năng MC chuyên nghiệp, Lịch khai giảng MC World hè này sẽ bùng nổ với nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

Lịch khai giảng MC World tháng 6- Bùng nổ ưu đãi hè

1. Khóa học Nghệ thuật Dẫn chương trình- MC Cơ bản

Đây là khóa học MC cơ bản- nhập môn dành cho những bạn đang mong muốn theo đuổi hành trình trở thành MC chuyên nghiệp.

Khóa học giúp học viên bước đầu tiếp cận với kịch bản của một người dẫn chương trình, bên cạnh đó thông qua khóa học sẽ giúp học viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các MC nổi tiếng, có điều kiện cọ xát hơn với công việc này.

Giảng viên: MC Hà Thu, MC Hoàng Thành, MC Hán Hằng

Ngoài ra đặc quyền của khóa MC Cơ bản đó là bạn sẽ có LỄ TỐT NGHIỆP của riêng mình với sân khấu hoành tráng- trang phục được tài trợ và kịch bản được chuẩn bị. Bạn sẽ được quay lại video dẫn để làm profile.

Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tại đây

Lịch Khai Giảng MC World Các Khóa Học Tháng 6/2022

2. Khóa học Chinh phục giọng nói đỉnh cao

Khóa học giúp bạn học cách trình bày thông tin rõ ràng, rạch mạch, nhấn nhá, ngắt nghỉ đúng chỗ, sửa lỗi nói ngọng, chữa giọng địa phương để có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Khóa học phù hợp với cả người đi làm và học sinh, sinh viên- những ai đang bị mắc lỗi giọng địa phương, nói ngọng, nói lắp.

Giảng viên: MC Thanh Liêm

Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tại đây.

3. Khóa học MC Song ngữ

Khóa MC Song ngữ của MC World trang bị cho học viên kỹ năng Dẫn chương trình, giao tiếp, thuyết trình, hùng biện bằng Tiếng Anh hình thành phong thái tư tin, bản lĩnh cho học viên.

Giảng viên: MC Hán Hằng, MC Quỳnh Trúc

Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tại đây

 

4. Khóa học MC Nâng cao

Khóa học MC Nâng cao- Truyền hình dành cho những bạn nghiêm túc theo đuổi con đường MC, đặc biệt là MC truyền hình. Điều đặc biệt của khóa học là các bạn sẽ được học tập trực tiếp ngay tại trường quay của đài để có những trải nghiệm thực tế nhất.

Giảng viên: MC Hà Thu, BTV- MC Thu Hà, MC Lê Đắc Hồng Sơn

Tìm hiểu thêm thông tin khóa học tại đây.

MC nâng cao- MC World

 

5. Khóa học Voice Talent- Thanh âm quyền năng

Khoá học Voice Talent- Thanh âm quyền năng là khóa học dành cho những ai yêu thích công việc Thu âm- thu TVC quảng cáo và muốn có 1 giọng nói truyền cảm hơn.

Giảng viên: MC Thanh Liêm, MC Duy Anh

Tìm hiểu thêm thông tin khóa học tại đây

6. Khóa học MC Nhí- Kỹ năng mềm cho trẻ

Khóa học MC nhí của MC World cung cấp kiến thức và cho các bé rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, thuyết trình, giọng nói, ngôn ngữ cơ thể. Khóa học sẽ giúp các bé rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông và làm chủ sân khấu, tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho trẻ.

Tìm hiểu thêm thông tin khóa học tại đây

Với những giảng viên chuyên nghiệp, giáo trình được cá nhân hóa để phù hợp với từng học viên, MC World đảm bảo sau khóa học bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn đã có kế hoạch gì có tháng 6 này chưa? Nhanh tay đăng ký và lưa chọn cho mình những khóa học phù hợp để NHẬN ƯU ĐÃI MÙA HÈ này nhé!

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.

Đăng ký học ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi lên tới 50% của trung tâm.

Share :

Tin mới nhất