Lịch Khai Giảng Các Khóa Học Tháng 8/2022

Hòa chung không khí tưng bừng của tháng trung thu, MC World khai giảng các lớp học Giọng nói- MC- Giao tiếp- Thuyết trình với nhiều ưu đãi đêm rằm Trung Thu. Lịch khai giảng MC World.

Ảnh tác giả
mcworldad
02/08/2022

Hòa chung không khí tưng bừng của tháng trung thu, MC World khai giảng các lớp học Giọng nói- MC- Giao tiếp- Thuyết trình với nhiều ưu đãi đêm rằm Trung Thu.

Lịch khai giảng MC World tháng 8

Trung thu trăng sáng, Khai sáng kỹ năng Vàng cùng Mc World

1. Khóa học Nghệ thuật Dẫn chương trình- MC Cơ bản

Đây là khóa học MC cơ bản- nhập môn dành cho những bạn đang mong muốn theo đuổi hành trình trở thành MC chuyên nghiệp.

Khóa học giúp học viên bước đầu tiếp cận với kịch bản của một người dẫn chương trình, bên cạnh đó thông qua khóa học sẽ giúp học viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các MC nổi tiếng, có điều kiện cọ xát hơn với công việc này.

Giảng viên: MC Hà Thu, MC Hoàng Thành, MC Hán Hằng

Ngoài ra đặc quyền của khóa MC Cơ bản đó là bạn sẽ có LỄ TỐT NGHIỆP của riêng mình với sân khấu hoành tráng- trang phục được tài trợ và kịch bản được chuẩn bị. Bạn sẽ được quay lại video dẫn để làm profile.

Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tại đây

2. Khóa học Chinh phục giọng nói đỉnh cao

Khóa học giúp bạn học cách trình bày thông tin rõ ràng, rạch mạch, nhấn nhá, ngắt nghỉ đúng chỗ, sửa lỗi nói ngọng, chữa giọng địa phương để có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Khóa học phù hợp với cả người đi làm và học sinh, sinh viên- những ai đang bị mắc lỗi giọng địa phương, nói ngọng, nói lắp.

Giảng viên: MC Thanh Liêm

Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tại đây.

3. Khóa học MC Song ngữ

Khóa MC Song ngữ của MC World trang bị cho học viên kỹ năng Dẫn chương trình, giao tiếp, thuyết trình, hùng biện bằng Tiếng Anh hình thành phong thái tư tin, bản lĩnh cho học viên.

Giảng viên: MC Hán Hằng, MC Quỳnh Trúc

Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tại đây

4. Khóa học MC Nâng cao

Khóa học MC Nâng cao- Truyền hình dành cho những bạn nghiêm túc theo đuổi con đường MC, đặc biệt là MC truyền hình. Điều đặc biệt của khóa học là các bạn sẽ được học tập trực tiếp ngay tại trường quay của đài để có những trải nghiệm thực tế nhất.

Giảng viên: MC Hà Thu, BTV- MC Thu Hà, MC Lê Đắc Hồng Sơn

Tìm hiểu thêm thông tin khóa học tại đây.

5. Khóa học Nghệ thuật Giao tiếp- thuyết trình

Khóa học Nghệ thuật Giao tiếp- thuyết trình tại MC World là giải pháp tối ưu cho tất cả sinh viên đến người đi làm đang gặp vấn đề về giao tiếp hay thuyết trình. Khóa học chú trọng vào 80% thực hành với lộ trình tối ưu hóa phù hợp với từng đối tượng học viên, giúp học viên nhanh chóng đạt được tự tin và hiệu quả giao tiếp- thuyết trình tốt nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin khóa học tại đây.

6. Nhóm học theo yêu cầu và lớp học 1-1

Đáp ứng nhu cầu học cá nhân của rất nhiều quý khách hàng, MC World quyết định sẽ mở các lớp học theo nhóm học và lớp học 1-1 về Giao tiếp- Thuyết trình- MC- Giọng nói.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp với MC World.

Với những giảng viên chuyên nghiệp, giáo trình được cá nhân hóa để phù hợp với từng học viên, MC World đảm bảo sau khóa học bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn đã có kế hoạch gì có tháng 8 này chưa? Nhanh tay đăng ký và lưa chọn cho mình những khóa học phù hợp nhé!

Bạn còn chờ tới lúc nào để hoàn thiện bản thân nữa?

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.

Đăng ký học ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi lên tới 50% của trung tâm.

 

Share :

Tin mới nhất