MC World Đồng Hành Cùng Lễ Trao Giải Trạm Phát Thanh Học Viện Ngoại Giao

Lễ Trao Giải DTB Award 2022 do CLB Phát Thanh Truyền Hình Học Viện Ngoại Giao đã tổ chức thành công và MC World vinh dự trở thành Nhà tài trợ của sự kiện. Lễ vinh danh.

Ảnh tác giả
mcworldad
16/06/2022

Lễ Trao Giải DTB Award 2022 do CLB Phát Thanh Truyền Hình Học Viện Ngoại Giao đã tổ chức thành công và MC World vinh dự trở thành Nhà tài trợ của sự kiện.

Lễ vinh danh thường niên DTV Award 2022 là cơ hội để DAV The Broadcasters (CLB Phát Thanh Truyền Hình Học Viện Ngoại Giao) cùng khán giả nhìn lại những dấu mốc, những thành quả ấn tượng sau mỗi nhiệm kỳ, từ đó càng thêm trân trọng và tự hào về những cá nhân, ekip đã cống hiến, nỗ lực hết mình.

Với 3 hạng mục đề cử – 32 cá nhân đã lọt vào đề cử và 17 cái tên xuất sắc nhất toả sáng và nhận được những giải thưởng giá trị từ MC World- Nhà tài trợ của chương trình.

MC World Đồng Hành Cùng Lễ Trao Giải Trạm Phát Thanh Học Viện Ngoại Giao

Sự kiện chính là thời gian các thành viên của DAV The Broadcasters nhìn lại bản thân và gắn kết các thành viên trong suốt một nhiệm kỳ hoạt động sôi nổi vừa qua.

Một lần nữa MC World xin cảm ơn BTC của Lễ Trao Giải DTB Award 2022 do CLB Phát Thanh Truyền Hình Học Viện Ngoại Giao vì 1 chương trình ý nghĩa và rất hữu ích cho các bạn sinh viên đam mê với lĩnh vực MC- Phát thanh truyền hình.

Chúc các bạn sẽ vững tin để theo đuổi đam mê của mình. MC World luôn đồng hành cùng các bạn.

Xem thêm: Những Lưu Ý Khi Casting MC Truyền Hình

Share :

Tin mới nhất