Tháng Sáu 3, 2022

Giảng Viên/MC Thế Cương

Là một MC vững nghề, đồng thời cũng là giọng đọc đẹp trong các chương trình tài liệu, phóng sự, MC Thế Cương được mệnh danh là “gương mặt.

Read More

Tháng Tư 13, 2022

Giảng Viên/ MC Hà Thu

MC Hà Thu: Tôi luôn ấp ủ giấc mơ mở 1 học viện đào tạo kỹ năng mềm cho các bạn trẻ; nơi khơi nguồn đam mê và đồng.

Read More

Tháng Tư 12, 2022

Giảng Viên/MC Thanh Liêm

MC Thanh Liêm chia sẻ: Tôi tin tưởng rằng, mỗi chúng ta sẽ có 1 thế mạnh riêng. Tôi không ràng buộc các bạn phải giống tôi, càng không.

Read More

Tháng Tư 11, 2022

Giảng Viên/ MC Lê Đắc Hồng Sơn

Với 6 năm kinh nghiệm làm việc, hiện tại MC Lê Đắc Hồng Sơn đang là MC, BTV của Truyền hình Quốc Hội Việt Nam, đài Kỹ thuật số.

Read More

Tháng Tư 10, 2022

Giảng Viên/ MC Hoàng Thành

Dù bạn đang theo đuổi bất kì một ước mơ, một ngành nghề nào hãy luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình và phải cố gắng.

Read More

Tháng Tư 9, 2022

Giảng Viên/MC Duy Anh

Nếu một ngày bạn không tập thì chỉ mình bạn biết, hai ngày không tập thì bạn bè, người thân xung quanh biết, ba ngày không tập thì cả.

Read More

Tháng Tư 8, 2022

Giảng viên/ MC Hán Hằng

MC Hán Hằng là một Cộng Tác Viên sáng giá của VTV – Đài truyền hình Việt Nam. Đồng thời MC Hán Hằng đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Read More

Tháng Tư 7, 2022

Giảng Viên/MC Quỳnh Trúc

Dù các bạn yêu thích bất cứ công việc nào thì đừng chần chừ bắt tay vào công việc. Dù kết quả là thành công hay thất bại thì.

Read More

Tháng Ba 18, 2022

Giảng Viên/MC Thanh Hằng

Nổi tiếng với vai trò chị Kính Hồng trong chương trình Chúc bé ngủ ngon của VTV, MC Thanh Hằng là 1 gương mặt không còn xa lạ với.

Read More

Tháng Ba 18, 2022

Giảng Viên/MC Thanh Tâm

“Khiêm nhường thì sẽ được mọi sự”. Chính vì thế, tôi luôn quan niệm dù mình dẫn bao lâu và bao nhiêu cũng không được phép ngừng học hỏi.

Read More

Recent Comments

Không có bình luận nào để hiển thị.